Website đang trong giai đoạn nâng cấp, cải thiện. Nếu trong quá trình sử dụng có trở ngại, mong người dùng thông cảm. Chúng tôi sẽ thông báo sau khi hoàn thiện công tác nâng cấp

Jung Il Woo hé lộ về tai nạn xe kinh hoàng trong đời: Bị mất trí nhớ, đến tắm rửa cũng phải nhờ bạn bè

| 1K|Doccocaubai
Nam diễn viên Jung Il Woo bày tỏ lòng biết ơn với những người bạn của mình, những người đã ở bên cạnh anh khi anh gặp tai nạn xe hơi trong quá khứ.

Mới đây, Jung Il Woo vừa tham gia với tư cách khách mời trong chương trình Omniscient Interfering View phát sóng vào ngày 13/1 trên MBC. Được biết trong tập này, quản lý của nam diễn viên – Joo Yoon Seok cũng có dịp tiết lộ mình đã làm bạn với mỹ nam Gia Đình Là Số 1 từ khi cả hai còn học cùng trường cấp hai.

https://static.kites.vn/upload/2024/03/bb4ef99e49a368a170f36d0607795a30.jpg

Xuất hiện trong Omniscient Interfering View, Jung Il Woo đã có buổi ăn tối cùng với những người bạn thân thiết, theo đó một người bạn cũng chia sẻ cho biết nam diễn viên rất thường xuyên tặng quần áo cho bạn bè. Đáp lại, mỹ nam sinh năm 1987 cho biết: “Tôi thực sự thích mua sắm nên tôi đã mua rất nhiều quần áo. Bởi vì tôi không thể mặc tất cả nên khi gặp bạn bè xung quanh, tôi thường tặng họ làm quà tặng”.

https://static.kites.vn/upload/2024/03/7fe0ab89335f8e07348d4d0faaf8000b.jpeg

Được biết lý do Jung Il Woo luôn cố gắng đối xử tốt với bạn bè của mình là bởi họ là những người đã bên cạnh và giúp đỡ nam diễn viên khi anh gặp khó khăn trong quá khứ. Trước khi vụt sáng nhờ tham gia trong sitcom đình đám Gia Đình Là số 1, Jung Il Woo trên thực tế từng gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, dẫn đến bị mất trí nhớ tạm thời. Nhớ lại khoảng thời gian khó khăn trong đời, nam diễn viên bồi hồi: “Lúc đó tôi chỉ mới 19 tuổi. Sau vụ tai nạn, tôi không thể đi bộ và các cậu ấy thậm chí còn tắm rửa giúp tôi”.


https://static.kites.vn/upload/2024/03/82193de2237fe7dda45ba972d3261786.jpeg

Nói về sự tốt bụng của Jung Il Woo, người quản lý Joo Yoon Seok cũng tiết lộ nam diễn viên từng giúp đỡ anh rất nhiều hồi đám tang bố anh. Theo đó, Jung Il Woo cũng thú nhận đối với anh quản lý hiện tại không chỉ là cộng sự trong công việc mà còn là một người bạn thân thiết. “Tôi coi Joo Yoon Seok như một thành viên trong gia đình. Tất nhiên, Yoon Seok đã ở bên cạnh tôi khi tôi có khoảng thời gian khó khăn. Đối với tôi, anh ấy giống như một người bạn đồng hành hơn là một người quản lý”.

Bài viết theo Kbizoom

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...