Na Young Suk so sánh sự trưởng thành của Lee Seung Gi và Nam Joo Hyuk

 11:02 05-08-2016| 21K|ღ♥Nh0kBj♥ღ
Đạo diễn sản xuất nổi tiếng, Na Young Suk, đã so sánh hai ngôi sao đã làm việc cùng anh và trở nên quen thuộc đối với mỗi gia đình.

Ca sĩ-diễn viên Lee Seung Gi có một mối quan hệ đặc biệt với Na Young Suk. Họ gặp nhau trong chương trình "2 Days 1 Night" của KBS2 và cùng nhau, họ đã tạo nên thành công cho chương trình. Lee Seung Gi củng cố thêm vai trò ca sĩ- diễn viên- ngôi sao giải trí của mình và Na Young Suk được biết đến từ "chương trình giải trí du lịch".

//static.kites.vn/upload//2016/31/5ffcc27436a76cc96f19cf00511d384e.jpg

Năm 2015, hai người họ gặp lại nhau cho chương trình du lịch thực tế, "New Journey to the West", và một lần nữa chứng tỏ sức mạnh của mình. Lee Seung Gi thoát ra khỏi hình ảnh vụng về khi xưa và thể hiện được sự quyến rũ khi trưởng thành của mình. Mối quan hệ với các thành viên cũ trong "2 Days 1 Night" vẫn được duy trì như xưa và "New Journey to the West" cho thấy tiềm năng to lớn của một chương trình thực tế trên web.

Nam Joo Hyuk được biết đến gần đây vì giống Lee Seung Gi. Anh đang tham gia chương trình "Three Meals A Day" của đài tvN. Mặc dù các phản ứng của anh không được nhanh nhạy nhưng anh rất chăm chỉ và nhận được sự chú ý của công chúng nhờ những đóng góp chân thành của anh cho chương trình.

Trong buổi họp báo của "Three Meals A Day", Na Young Suk nói, "Nam Joo Hyuk hiện 23 tuổi. Lần đầu tôi gặp Lee Seung Gi, cậu ấy cũng 23 tuổi. Tôi muốn tập trung vào sức trẻ của cậu ấy."

Trong một buổi nói chuyện cùng phóng viên gần đây, Na Young Suk tiếp tục khen ngơi cả hai diễn viên, "Lee Seung Gi được mọi người biết đến là "Con trai Quốc dân". Cậu ấy thực sự rất chăm chỉ. Nam Joo Hyuk thì hiếu kì và có đôi mắt sáng. Trong "Three Meals A Day", mọi thứ sẽ hoàn toàn mới với cậu ấy. Hãy tưởng tượng một chàng trai chưa từng sống ở vùng quê rồi đột nhiên một đàn vịt ùa ra và cậu ấy phải làm thịt chúng thì các bạn sẽ hiểu Nam Joo Hyuk. Khi Cha Seung Won gọi cậu ấy, thay vì đi tới thì cậu ấy lại chạy. Cậu ấy lãng phí năng lượng của mình một cách ngu ngốc," Na Young Suk cười vui vẻ khi miêu tả sự chăm chỉ của Nam Joo Hyuk.

Anh không hề thất vọng gì về nam diễn viên này, "Mặc dù cậu ấy có khả năng có những thước phim trông đẹp trai nhưng cậu ấy lại không hề để tâm đến điều này. Cậu ấy hoàn thành tốt vai trò của mình và thật tốt khi có cơ hội nhìn thấy sự tận tâm của cậu ấy," anh bày tỏ tình cảm ngọt ngào dành cho cậu diễn viên đáng quý này.

Vtrans qvklnn2000@kites.vn
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...