Người đàn ông lấy trộm 53 chiếc iPhone ngay ngày đầu đi làm quản lý

| 333|lebogia
Một người đàn ông Nga gần đây đã bị bắt sau khi ăn trộm 53 chiếc iPhone mới ngay ngày đầu tiên đi làm tại một cửa hàng điện tử ở Moscow.

Đầu tháng này, Bộ Nội vụ Nga đã công bố đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông “dọn dẹp” một cửa hàng điện tử ở Moscow và chất đầy hàng chục chiếc ốp lưng iPhone vào một chiếc vali nhỏ cùng vài chiếc túi. Người đàn ông giấu tên 44 tuổi dường như không bị camera giám sát làm phiền và sau khi cố gắng thay đổi hướng quay của camera bằng cây lau nhà nhưng không thành công, anh ta chỉ đơn giản tiếp tục công việc của mình. Sau khi lấy 53 chiếc iPhone mới tinh và 53.000 rúp (570 USD) từ sổ đăng ký, anh ta thản nhiên bước ra khỏi cửa trước. Dù bạn có tin hay không, đây là ngày đầu tiên người đàn ông làm việc tại cửa hàng này với chức danh quản lý bán hàng.

//static.kites.vn/upload//2023/44/1698818239.06aa0db0d2ef201490363e890ce9fd6a.jpg

Nguồn tin cảnh sát nói với hãng tin Nga Lenta rằng người đàn ông 44 tuổi đã sử dụng giấy tờ giả để xin  việc quản lý bán hàng tại cửa hàng điện tử và ngay ngày đầu tiên, sau khi lấy được bộ chìa khóa cửa hàng, anh ta đã đến sớm hơn mọi người, lấy 53 chiếc iPhone mới toanh và toàn bộ số tiền trong sổ đăng ký rồi rời thành phố về nhà riêng ở Sevastopol.

Vì không thèm che giấu khuôn mặt của mình nên tên trộm này đã nhanh chóng bị chính quyền xác định danh tính và bắt giữ tại Sevastopol. Cảnh sát đã tịch thu một số đồ ăn trộm được tìm thấy trong nhà anh ta, nhưng tên trộm nói rằng anh ta đã bán được hàng chục chiếc iPhone trên đường từ Moscow về nhà.

Vụ việc đã khiến cửa hàng điện tử thiệt hại lên tới khoảng 3 triệu rúp (32.000 USD). Ban quản lý chắc chắn sẽ xác minh thông tin đăng nhập của ứng viên một cách cẩn thận hơn trong tương lai.

Bài viết theo odditycentral
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...