Ngưỡng mộ chuyện tình yêu của So Yi Hyun và In Gyo Jin, Cha Eun Woo bật khóc nức nở và mong muốn kết hôn

 12:47 08-02-2021| 3K|anh2xigon
Trong tập mới nhất của chương trình "Master in the House" đài SBS phát sóng vào ngày 7 tháng 2, cặp vợ chồng nổi tiếng In Gyo JinSo Yi Hyun đã xuất hiện với tư cách là "những bậc thầy".

Được biết, In Gyo JinSo Yi Hyun kết hôn năm 2014 và có hai cô con gái. Trước khi kết hôn, hai diễn viên đã cùng nhau đóng phim truyền hình "Aeja's Older Sister, Minja" vào năm 2008 và "Happy Ending" vào năm 2012.

https://static.kites.vn/upload/2021/06/8/94d39893ce88f8c37bce701023a8f97f.jpg

Yang Se Hyung hỏi rằng liệu họ có biết người kia sẽ là "một nửa" của mình không, In Gyo Jin trả lời: "Tôi không thể nghĩ đây là người tôi sẽ kết hôn" khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên, bởi vì khi cô ấy gia nhập công ty thì cô ấy vẫn đang học cấp ba mà thôi”. (In Gyo Jin hơn So Yi Hyun bốn tuổi.)

So Yi Hyun nói:  “Chúng tôi đã biết nhau được 20 năm. Chúng tôi là bạn thân của nhau đến mức có thể chia sẻ với nhau chuyện hẹn hò của mình. Nhưng khi anh ấy hẹn hò với ai đó, tôi sẽ cảm thấy như có gì sôi sục trong người, kiểu như ghen tuông. Nhưng chúng tôi không có cảm giác 'đây là định mệnh' khi lần đầu gặp nhau".

Sau khi biết nhau một thập kỷ, In Gyo Jin nói: “Chúng tôi dần mở lòng với nhau. Sau đó, chúng tôi hóa thân thành cặp tình nhân trong một bộ phim truyền hình và có một số cảnh hôn. Ở cảnh hôn cuối cùng, tôi đã nghĩ rằng mình sẽ thể hiện một số rung động tình cảm với cô ấy ”.

So Yi Hyun tiếp tục: “Chúng tôi không thực sự hẹn hò. Chúng tôi đã ngồi xuống và nói về hôn nhân và chúng tôi bắt đầu hẹn hò với ý tưởng kết hôn trong đầu”. In Gyo Jin ngượng ngùng nói: "Ngày chúng tôi bắt đầu hẹn hò, cô ấy đã nói rằng chúng tôi nên kết hôn." So Yi Hyun hồi tưởng: “Chúng tôi gọi một ít thịt và rượu soju, lúc đó tôi đã hỏi: 'Anh có muốn cưới em không?'”. In Gyo Jin nói thêm: “Chúng tôi đã quen biết nhau quá lâu nên không cảm thấy cần thiết để kiểm tra mối quan hệ của chúng tôi, rằng nếu chúng tôi hẹn hò thì đó sẽ là hôn nhân. Vì vậy, chúng tôi đã thông báo với cha mẹ đôi bên ngay lập tức".

https://static.kites.vn/upload/2021/06/8/e9a2a66411032a9ed1b36d5c8ea407f8.jpg

Trong số các thành viên tham  gia “Master in the House”, Lee Seung Gi, ASTRO Cha Eun Woo và Yang Se Hyung đều chưa kết hôn, trong khi đó Shin Sung Rok và Kim Dong Hyun đều đã lập gia đình. Shin Sung Rok nói: “Cá nhân tôi khuyên các bạn nên kết hôn. Tôi đã nghe từ rất nhiều người xung quanh nói rằng tôi đã có cuộc hôn nhân tốt đẹp. Tôi cũng nghĩ rằng sự nghiệp của tôi đã được cải thiện sau khi kết hôn”. Lee Seung Gi hỏi liệu "Vì sao đưa anh đến" có phải là dự án sau khi kết hôn hay không, nhưng Shin Sung Rok nói: "Đó là trước đây. Sau khi kết hôn, tôi đã đóng "Hoàng hậu cuối cùng" và "Điệp viên Vagabond."

Sau đó, cặp đôi In Gyo JinSo Yi Hyun cũng thành thật chia sẻ về những thử thách trong hôn nhân, tiết lộ rằng họ chưa bao giờ cãi nhau trước đây, nhưng khi đến gần ngày cưới và sau khi kết hôn, cặp đôi liên tục có những bất hòa. In Gyo Jin nói: “Tôi đã nghĩ 'Đây có thực sự là hôn nhân không?'. Nhưng khi tôi nghĩ về điều đó, nó không có gì nghiêm trọng cả. Hai người đã từng sống cuộc sống khác nhau một mình nay phải sống cả đời như một cặp vợ chồng. Có một số xung đột và xích mích là điều tự nhiên".

https://static.kites.vn/upload/2021/06/8/2e4dc427c1f2782c5ea2d1be89b3490d.png

So Yi Hyun tiếp tục: “Việc kết hôn với một người mà bạn có thể giao tiếp thực sự rất quan trọng. Hơn bất cứ điều gì khác, bạn phải có khả năng giao tiếp và hiểu nhau. Ai đó mà bạn có thể chia sẻ những suy nghĩ sâu kín nhất của mình. Nếu bạn gặp một người không cảm thấy xấu hổ khi chia sẻ những suy nghĩ tận đáy lòng, thì bạn không nên đánh mất người ấy".

Cô nói thêm: “Ban đầu mọi thứ không hề dễ dàng. Đây là lần đầu tiên trong đời tôi có một người mà tôi có thể làm được điều đó. Nhưng không lâu sau khi tôi mở lòng và chia sẻ về những điều thầm kín, những ý nghĩ xấu hổ và khó khăn nhất của mình, tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều ”. In Gyo Jin nói: “Nếu có điều gì đó thực sự khó khăn hoặc mệt mỏi khiến tôi căng thẳng, vợ tôi sẽ biết ngay. Cô ấy không nói gì nhưng lại gần tôi và rủ tôi uống bia. Tôi thấy điều đó thật đáng yêu. Tôi rất biết ơn vì cô ấy đã dành thời gian để nghĩ về tôi”.

https://static.kites.vn/upload/2021/06/8/7c1e00186f9ca266a61ecee1561b9b70.jpg

Cha Eun Woo nói: “Em cảm thấy thực sự ghen tị khi nghe điều này. Em không tin vào 'một cặp đôi được tạo ra từ thiên đường', nhưng em nghĩ anh chị thực sự là một cặp đôi được tạo ra từ thiên đường". Nam diễn viên nói thêm: “Em thực sự muốn kết hôn. Thật không dễ dàng để gặp một bạn đời mà bạn có thể chia sẻ những điểm yếu của mình. Em thực sự ghen tị với ý tưởng rằng vợ / chồng và một gia đình có thể mang lại cho bạn điều đó." Sau đó, Cha Eun Wookhiến các thành viên khác bất ngờ khi bắt đầu khóc.

Yang Se Hyung cố gắng an ủi cậu ấy và nói đùa: "Cậu đã ly hôn sao?" Cha Eun Woo giải thích: “Em nghĩ thật khó để gặp một người mà bạn có thể nói rằng luôn đứng về phía bạn. Đó không chỉ đơn thuần là về tình yêu hay hôn nhân, hơn thế nữa là em chưa bao giờ có thể nói với ai đó về những suy nghĩ sâu kín nhất của mình. Em muốn làm điều đấy"..

Sau đó trong tập phim, dàn diễn viên được yêu cầu viết lời mời đám cưới trong tương lai của họ. Cha Eun Woo viết, “Vào một ngày mà cả thế giới hiện ra xinh đẹp và ấm áp, chúng tôi đã gặp một người mà chúng tôi có thể tin tưởng ở bên, người có thể che chở những yếu đuối của nhau. Tay trong tay, chúng ta sẽ bước vào tương lai. Giờ chúng tôi đã trở thành một cặp vợ chồng son”.

Bài viết theo Soompi
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...