Seungri thừa nhận một trong tám cáo buộc trong phiên điều trần đầu tiên

 16:23 16-09-2020| 460|hai2an
Vào ngày 16 tháng 9, Tòa án quân sự tổng hợp của Bộ Chỉ huy Tác chiến Mặt đất đã tổ chức phiên điều trần đầu tiên vụ án của Seungri.

Phía Seungri tuyên bố: “Chúng tôi phủ nhận mọi cáo buộc ngoại trừ việc anh ấy vi phạm Đạo luật Giao dịch Ngoại hối.”

//static.kites.vn/upload//2020/38/1600248395.bea8f7ca9a1875524547ad4e7a621a5e.jpg

Seungri bị nghi ngờ đã sắp xếp dịch vụ mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài để đầu tư cho doanh nghiệp của mình từ tháng 12 năm 2015 đến tháng 1 năm 2016. Đồng thời, anh cũng bị cáo buộc đã tự mua dịch vụ mại dâm.

Nam ca sĩ cũng bị truy tố vì nghi ngờ biển thủ 528 triệu won từ câu lạc bộ Burning Sun để sử dụng cho câu lạc bộ Monkey Museum của mình và bòn rút tiền của Yuri Holdings trị giá 22 triệu won bằng cách ngụy trang thành phí pháp lý của nhân viên.

Seungri bị cáo buộc đã đánh bạc nhiều lần tại các sòng bạc ở Las Vegas từ tháng 12 năm 2013 đến tháng 8 năm 2017 và sử dụng tổng cộng 2,2 tỷ won, đồng thời bị nghi ngờ đổi 1 triệu đô la để lấy mã thông báo từ sòng bạc và không báo cáo việc trao đổi, điều này vi phạm Đạo luật giao dịch ngoại hối.

Tại tòa, đại diện pháp lý của Seungri tuyên bố, “Bị cáo (Seungri) không có động cơ để dàn xếp mại dâm. Anh ấy không đóng bất kỳ vai trò nào trong vụ trung gian mại dâm của Yoo In Suk.” Cựu Giám đốc điều hành Yuri Holdings, Yoo In Suk đã nhận tội về những cáo buộc của mình bao gồm cả việc dàn xếp mại dâm vào tháng Sáu. Liên quan đến những nghi ngờ rằng Seungri đã mua dịch vụ mại dâm cho mình, họ cho biết, “Seungri không nhớ liệu anh ấy có quan hệ tình dục với người phụ nữ được đề cập hay không, và anh ấy nghĩ rằng người phụ nữ đó là do Yoo In Suk gửi đến vì cô ấy chỉ đơn giản muốn gặp anh ấy.”


Người đại diện pháp luật cho biết thêm: “Thói quen đánh bạc chỉ có thể được công nhận sau khi xem xét không chỉ số tiền đánh bạc, mà tất cả các khía cạnh bao gồm tổng số lần đánh bạc, thời gian, động cơ và tiền án. Đánh bạc không phải là mục đích trong chuyến thăm New York của bị cáo và anh ta đã thực hiện tất cả các hoạt động theo lịch trình của mình trong thời gian ở đây.”

Về những nghi ngờ rằng Seungri đã quay và phát tán cảnh quay bất hợp pháp, đại diện pháp lý của Seungri cho biết, “Anh ấy đã không tự mình chụp những bức ảnh đó. Anh ấy chỉ chia sẻ những bức ảnh mà anh ấy nhận được từ một cơ sở giải trí dành cho người lớn trong một cuộc trò chuyện nhóm với bạn bè của mình.”

Cá nhân Seungri đã nói về việc mình bị cáo buộc vi phạm Đạo luật Vệ sinh Thực phẩm liên quan đến hoạt động của câu lạc bộ Monkey Museum rằng: “Sau khi nhận được lệnh sửa chữa, tất cả các cấu trúc có vấn đề đã được gỡ bỏ. Tôi chủ yếu ở nước ngoài do hoạt động với tư cách là nghệ sĩ nên tôi không thể tận mắt xác nhận được.”

Seungri đã thừa nhận một tội danh là vi phạm Đạo luật Giao dịch Ngoại hối và tuyên bố rằng anh đang tự kiểm điểm về hành vi sai trái của mình.

Bài viết theo Soompi
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...