Show thực tế của TVING tung dàn cast đỉnh của chóp, "đại tiệc visual" chưa từng có trong lịch sử!

| 1K|leedahae_lovely
Vào ngày 30/6, show truyền hình thực tế gốc do nền tảng trực tuyến TVING đầu từ sản xuất có tên "Youth MT'!" vừa công bố đội hình là một rừng sao Kbiz!"

Được biết là dự án thực tế mới nhất của PD Kim Sung Yoon, người đứng sau loạt chương trình ăn khách "Vô Tình Làm Ông Chủ", "2 Ngày 1 Đêm" mùa 3, Youth MT được xác nhận có sự tham gia của loạt ngôi sao từng đóng chính các bộ phim truyền hình mà Kim Sung Yoon đạo diễn như: Mây Họa Ánh Trăng, Tầng Lớp Itaewon, Thanh Âm Pháp Thuật...

//static.kites.vn/upload//2022/26/1656559121.661e2a8b7770dd099eca5c9a18ce1dd6.jpg

Đội hình dàn sao góp mặt gồm có Park Bo Gum, Kim Yoo Jung, Jinyoung, Chae Soo Bin, Kwak Dong Yeon, Park Seo Joon, Ahn Bo Hyun, Kwon Nara, Ryu Kyung Soo, Lee Joo Young, Ji Chang Wook, Choi Sung Eun, Hwang In Yeob, Ji Hye Won và Kim Bo Yoon. Đây được xem là show thực tế có dàn cast hoành tráng nhất trong lịch sử. Tất cả sẽ cùng lên kế hoạch và tham gia một chuyến cắm trại thú vị, song song đó còn có thể đi du lịch khám phá những địa danh kì bí. Báo chí đưa tin quá trình sản xuất show hiện đang được thảo luận và lựa chọn nền tảng phát sóng. Tuy nhiên chỉ cần tung ra dàn cast này thôi cũng đã trở thành một "đại tiệc visual" đầy trai xinh gái đẹp.

https://static.kites.vn/article/2022/05/14/1652490500_a19ddbe22afc.png

Cũng nhập dịp này, TVING xác nhận sẽ cho "Youth MT" lên sóng bắt đầu từ tháng 9. Cư dân mạng gần như không thể chờ đợi thêm nữa để được thấy đội hình này cùng xuất hiện trong một show, mang đến những trải nghiệm thú vị, phá bỏ hình tượng vốn có và được sống với tính cách thật của mình, bên cạnh đó họ cũng thầm cảm ơn đạo diễn Kim Sung Yoon vì có thể mời được những tên tuổi với độ hot không thể bàn cãi quy tụ về show của ông.

Bài viết theo Allkpop

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...