Sốc: Người đàn ông Mỹ thuê người chặt cả hai chân để gian lận tiền bảo hiểm

| 422|hai2an
Một người đàn ông sống tại bang Missouri (Mỹ) bị cáo buộc thuê người chặt cả 2 chân, dàn dựng thành một vụ tai nạn, để gian lận tiền bảo hiểm.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Howell gần đây đã điều tra vụ án kỳ lạ nhất trong lịch sử. Vào tháng 11 năm ngoái, một người đàn ông 60 tuổi ở Willow Springs đã bị mất cả hai chân sau khi bị tai nạn do máy cắt cỏ công nghiệp gây ra. Loại máy cắt cỏ quay thường được gắn vào máy kéo, và người đàn ông khẳng định đã vô tình cắt đứt cả hai chân. Tuy nhiên, có một số lỗ hổng trong câu chuyện của người đàn ông này. Trước hết, anh ấy đã bị mất đôi chân theo đúng nghĩa đen, vì chúng không thể.

//static.kites.vn/upload//2024/09/1709018518.f6777d0b4f6a670bfe0b94244cc2bd19.jpg

Điều kỳ lạ là ông đã bị mất đôi chân theo đúng nghĩa đen, vì chúng không thể tìm thấy ở đâu cả. Đây là tình tiết vô cùng kỳ lạ trong một vụ tai nạn kiểu này. Thực tế là vết cắt ở chân của người đàn ông quá gọn gàng – khó có thể gây ra do máy cắt cỏ.

Hơn nữa, do ông bị liệt hai chân, điều này đặt ra câu hỏi về việc ông đi đâu hay có công việc gì mà lại gặp một chiếc máy cắt cỏ tự động và bị tai nạn?

Torey Thompson, một trung úy của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Howell, nói với Springfield News Reader: “Nếu nó được thực hiện bởi một chiếc máy cắt cỏ, nó sẽ là một mớ hỗn độn đẫm máu”. “Tôi đã từng chứng kiến những vụ tai nạn kiểu này trước đây. Đây không phải là như thế.”

//static.kites.vn/upload//2024/09/1709018518.85852496ddcffea8a591413166075e57.jpg

Các cảnh sát và nhân viên y tế được gọi đến hiện trường vụ tai nạn cũng rất tò mò về băng garô ở chân của anh và ai đã băng bó chúng ngay sau vụ tai nạn. Khi cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành, có thêm nhiều lỗ hổng trong câu chuyện của người đàn ông bị thương. Cảnh sát cuối cùng cũng tìm ra một người đàn ông ở Florida đã được thuê đến để dùng rìu chặt chân nạn nhân.

Sau đó, người ta tiết lộ rằng người đàn ông bị liệt 60 tuổi đã nghĩ ra một kế hoạch để thực hiện hành vi gian lận bảo hiểm và vì đôi chân của ông ta thực sự không còn tác dụng gì nữa nên ông ta quyết định chặt chúng trong một vụ tai nạn được dàn dựng. Nhưng vì người đàn ông này vẫn chưa nộp đơn yêu cầu bồi thường cho công ty bảo hiểm nên không có lý do gì để buộc tội anh ta.
 
Thompson nói: “Đó là một kế hoạch được thực hiện kém cỏi, tôi chưa bao giờ thấy điều gì giống như vậy”.

Mặc dù người đàn ông liệt nửa người không thể chính thức bị buộc tội gian lận bảo hiểm, văn phòng cảnh sát trưởng vẫn khó chịu với sự lãng phí thời gian và nguồn lực đến mức họ đã cân nhắc việc buộc tội nộp báo cáo giả cho cảnh sát và Dịch vụ y tế khẩn cấp EMS. Vấn đề là vết thương của người đàn ông quá nặng nên việc bắt giam gần như là không thể. Vì vậy, họ quyết định để anh ấy hồi phục trong bệnh viện.

Về đôi chân bị mất của người đàn ông, một người họ hàng của anh ta cho biết đã tìm thấy chúng trong một chiếc xô được giấu dưới lốp xe và giao cho các nhà điều tra.

Bài viết theo Oditycentral
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...