Website đang trong giai đoạn nâng cấp, cải thiện. Nếu trong quá trình sử dụng có trở ngại, mong người dùng thông cảm. Chúng tôi sẽ thông báo sau khi hoàn thiện công tác nâng cấp

Son Seok Gu bất ngờ bị diễn viên gạo cội chỉ trích vì phát ngôn "kiêu ngạo"?

| 1K|leedahae_lovely
Mới đây, nam diễn viên gạo cội Nam Myung Ryul vừa bất ngờ đăng bài chỉ trích mạnh mẽ nhận xét của Son Seok Gu về diễn xuất trên sân khấu kịch và lập tức thu hút sự chú ý.

Vào ngày 14 tháng 7, Nam Myung Ryul đã đăng dòng trạng thái trên tài khoản Facebook của mình rằng “Hahaha, tôi chỉ biết cười. Kiêu ngạo quá đấy”, đồng thời ông dẫn link đến một bài báo có cuộc phỏng vấn gần đây của Son Seok Gu, khi anh ấy từng nói với các phóng viên rằng: “Tôi chỉ muốn nói rằng tôi không phải người giàu có, cũng không phải là người xuất sắc. Nghiêm túc mà nói, ngay cả khi bạn diễn một cách thô thiển và chỉ biết thì thầm trong miệng, bạn nên nghĩ về việc diễn làm sao cho cả 350 khán giả nghe rõ lời thoại. Nếu bạn không quan tâm đến chuyện đó khi biểu diễn sân khấu, thì làm ơn rút lại lời nói rằng bạn sẽ chỉ diễn kịch đi”.

//static.kites.vn/upload//2023/28/1689354813.68bcbf54d95b99fde7429555be650604.jpg

Nam Myung Ryul chỉ trích, “Chỉ cần nói là sau khi thử (diễn kịch), tôi thấy rằng diễn xuất trên phương tiện truyền thông phù hợp với tôi hơn. Có một số diễn viên có thể lấp đầy 350 chỗ ngồi của rạp ngay cả khi họ chỉ thì thầm lời thoại thôi đấy. Nếu tất cả diễn xuất chỉ là khắc họa các nhân vật hư cấu, thì thật vô lý khi định nghĩa diễn xuất thực sự là gì”.

//static.kites.vn/upload//2023/28/1689354815.02f569a7fce34addb96fb5a2bfcda0f5.jpg

Nhận xét mà Nam Myung Ryul chỉ ra từng được Son Seok Gu thẳng thắn chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt vở kịch “Đội quân trên cây” được tổ chức tại Trung tâm Nghệ thuật LG ở Gangseo-gu, Seoul vào ngày 27 tháng 6. Vào thời điểm đó, Son Seok Gu thú nhận: “Trong kịch bản có nói là 'thì thầm lời yêu', nhưng trong trường hợp đó, lẽ ra họ nên đưa micro cho chúng tôi. Bị yêu cầu không được nói nhỏ thật trên sân khấu khiến tôi có cảm giác như mình đang diễn giả”, anh nói thêm “Đó là lý do tại sao tôi bỏ sân khấu và chuyển sang diễn xuất trên phương tiện truyền thông, như phim truyền hình và điện ảnh. Lần này trở lại, tôi muốn thử nghiệm xem liệu phong cách diễn xuất của mình có phù hợp với sân khấu kịch hay không”.

Trong buổi họp báo, Lee Do Yeop, một diễn viên khác trong dàn cast cũng đề cập đến việc sử dụng micro trong vở kịch. Lee Do Yeop cho biết, “Có bốn cách để diễn viên tạo ra âm thanh trên sân khấu, nhưng thì thầm thường không được sử dụng vì không thể nghe rõ. Việc sử dụng micrô cho phép diễn viên thể hiện cảm xúc tinh tế hơn ngay cả khi họ nói nhỏ và khán giả có thể nghe rõ lời thoại hơn. Là một diễn viên đã biểu diễn trên nhiều sân khấu kịch, tôi thực sự khuyên mọi người nên sử dụng micrô. Tôi thấy không có gì lạ khi chúng ta nhận được sự trợ giúp từ công nghệ trong thời buổi hiện đại này.”


//static.kites.vn/upload//2023/28/1689354817.8ed617b0343b933500a55310af07167c.jpg

"Đội quân trên cây" được biết đến là lần trở lại sân khấu kịch đầu tiên của Son Seok Gu sau 9 năm, được trình diễn trong một nhà hát nhỏ có 320 chỗ ngồi. Không giống như các vở kịch sân khấu nhỏ khác, các diễn viên của “Đội quân trên cây” biểu diễn trên sân khấu có đeo micrô. "Đội quân trên cây" là một vở kịch dựa trên câu chuyện có thật về hai người lính trèo lên một cái cây khổng lồ để thoát khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù ở Okinawa trong Thế chiến II và dành hai năm ở đó. Kể câu chuyện về một người lính kỳ cựu được cử đến một hòn đảo theo mệnh lệnh quốc gia và một chàng trai trẻ hỗ trợ quân đội bảo vệ hòn đảo của họ, "Đội quân trên cây" truyền tải thông điệp rằng cuộc sống của chúng ta là những cuộc chiến đang diễn ra không bao giờ kết thúc.

//static.kites.vn/upload//2023/28/1689354816.69b69288bac2e73449f126d1e83bbaac.jpg

Nam Myung Ryul sinh năm 1959, là nam diễn viên gạo cội từng xuất hiện trong nhiều vở kịch, phim truyền hình và điện ảnh. Các tác phẩm tiêu biểu của ông gồm có “Bác Sĩ Xứ Lạ”, “Mùi Đời”, “Tiệm Cà Phê Hoàng Tử”, “Chuyện Đời Bác Sĩ” và gần đây nhất là "Bác Sĩ Cha"...

Bài viết theo Kbizoom

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...