Top nữ diễn viên hàng đầu màn ảnh Hàn tái xuất năm 2023, list phim toàn kịch tính!

| 1K|Vikky
Đã chính thức bước qua năm mới 2023, đồng nghĩa với một loạt các bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới sẽ lên sóng. Giữa vô số tác phẩm đang rất được người hâm mộ mong đợi, một số nữ diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc cũng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ vào năm mới.

Từ Kim Hee Ae, Jeon Do Yeon, Moon So Ri... người xem sẽ được tái ngộ những gương mặt quen thuộc và những ngôi sao hàng đầu ngự trị làng drama năm nay.

Lee Boyoung

Ngoài vai trò là vợ của nam diễn viên Ji Sung, Lee Bo Young còn được biết đến là một diễn viên đa tài. Lần xuất hiện cuối cùng của cô trên màn ảnh nhỏ là bộ phim bí ẩn ly kỳ "Sở Hữu" cùng với Kim Seo Hyung và nữ diễn viên tài năng Ok Ja Yeon, cô cũng trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm vắng bóng.

Lee Bo Young sẽ có một sự trở lại táo bạo khi liên tiếp đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình. Một trong số đó là bộ phim của đạo diễn "Fight for My Way" và "The Tale of Nokdu". Trong khi đó, một tác phẩm có sự góp mặt của Lee Bo Young vừa ra mắt có tên "Agency". Cô sẽ tham gia diễn xuất cùng NaEun của APINK, nam diễn viên gạo cội Jo Sung Ha, Han Joon Woo và Jeon Hye Jin. Trong phim, Lee Bo Young vào vai Go Ah In, nữ giám đốc đầu tiên của công ty quảng cáo.

Kim Hee Ae

Sau thành công vang dội của "Thế Giới Hôn Nhân" do Kim Hee Ae thủ vai chính cùng với Han So Hee và Park Hae Joon, nữ diễn viên 55 tuổi trở lại xứ sở phim truyền hình với loạt phim mới của Netflix có tên "Queen Maker".

Vào vai sếp nữ Hwang Do Hee, cô là một người phụ nữ có kỹ năng trong sự nghiệp và là lãnh đạo của Văn phòng Kế hoạch Chiến lược tại Tập đoàn Eunsung, tư vấn cho chủ tịch Identity (PI). Kim Hee Ae cùng với các ngôi sao hàng đầu Moon So Ri, Kim Tae Hoon và Ryu Soo Young sẽ dẫn dắt bộ phim sắp tới, dự kiến công chiếu vào năm 2023.

Moon So Ri

Như đã đề cập, dự án trở lại của Moon So Ri sau "On the Verge of Insanity" chính là loạt phim "Queen Maker" của Netflix. Cô sẽ hóa thân thành luật sư bảo vệ quyền lợi người lao động Oh Seung Sook, người được đồng nghiệp mệnh danh là "tê giác điên", đồng thời tự xưng là Quý bà Công lý xứ Hàn.

Ngoài vai trò là một luật sư, cô còn là chủ tịch của Hiệp hội Công nhân Phụ nữ, và lãnh đạo của Tổ chức Đoàn kết vì Quyền của Người lao động, và Làn sóng Nhân quyền của Phụ nữ Hàn Quốc,

Jeon Doyeon

Nữ diễn viên từng đoạt giải Cannes sẽ trở lại với vai một vận động viên lùi về làm bà nội trợ tên Nam Haeng Sun trong bộ phim truyền hình sắp tới "Crash Course in Romance".

Jeon Do Yeon sẽ hợp tác với Jung Kyung Ho, người sẽ vào vai Choi Chi Yeol, một giảng viên nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục tư nhân và được mệnh danh là thầy giáo nổi tiếng nhất nước. Được ấn định công chiếu vào ngày 14 tháng 1, Crash Course in Romance sẽ có mặt trên tvN và Netflix.

Bài viết Kdramastars

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...