Trần Nghiên Hy thử thách vai "Tử Hà Tiên Tử", liệu một lần nữa phá hỏng kinh điển?

 11:20 11-01-2019| 714|hai2an
Nữ diễn viên Đài Loan Trần Nghiên Hy từng đóng vai Tiểu Long Nữ trong “Thần Điêu Đại Hiệp”, nhưng vì khuôn mặt khá tròn trịa nên bị dân mạng chế giễu là “bánh bao”, nhưng Trần Nghiên Hy tính cách lạc quan, không bị lời phê bình của dân mạnh ảnh hưởng, bây giờ lại nhận vở kịch “Đại Thoại Tây Du”, thử thách vai diễn kinh điển “Tử Hà Tiên Tử”, nhưng tin rằng “Tử Hà Tiên Tử” mà rất nhiều người ấn tượng sâu sắc nhất là Chu Ân trong “Tây du kí phần kết: Tiên lí kì duyên” năm 1990.

//static.kites.vn/upload//2019/02/1547177988.80c527afdce4a560c494411ffdaf12fa.jpg

Trần Nghiên Hy sẽ đến Bắc Kinh tham gia vở kịch “Đại Thoại Tây Du: Đại Thánh Thành Thân” vào ngày 23 tháng này. Vở kịch chọn Trần Nghiên Hy đóng vai “Tử Hà Tiên Tử”, diễn viên Tô Tiểu Đinh xuất thân là diễn viên nhí đóng “Chí Tôn Bảo”, Vương Sơn Thủy thành danh nhờ phim ca nhạc đóng vai “Tôn Ngộ Không”. Hôm trước, phim tung ảnh diễn tập, nhưng chưa công khai tạo hình nhân vật, có điều đã khiến dân mạng bình luận xôn xao.


Rất nhiều người chỉ thẳng ra rằng Trần Nghiên Hy không thích hợp đóng phim cổ trang, nhưng cũng có người ủng hộ vì cô có nhan sắc và khí chất, dám thử thách tham gia kịch sân khấu là đã có tiến bộ rồi. Chắc chắn khi công bố tạo hình nhân vật, Trần Nghiên Hy sẽ lại khiến cư dân mạng bình luận sôi nổi hơn.

Bài viết theo Weibo
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...