Tranh sủng với Thiên Yết tỉ lệ cao là thua, cùng xem mức độ họ bảo vệ tình cảm

 09:15 22-02-2021| 175|_Mốc_
Tranh sủng với Thiên Yết tỉ lệ cao là thua, cùng xem mức độ họ bảo vệ tình cảm

Hổ Cáp trông không dễ động vào, và thực sự cũng không dễ chọc
Trong mắt nhiều người, Hổ Cáp là một đại diện của sự khó chịu, khó động vào. Không chỉ trong giao tiếp hàng ngày, trong tính cách khiêm tốn của họ luôn có một chút sát khí. Trong tình yêu, cũng không thể tùy tiện mà tranh tình cảm với họ. Bởi vì không chỉ trí tuệ, mà còn mưu lược, khôn ngoan, những người bình thường không thể nào là đối thủ của họ. Tại sao vậy nhỉ?

http://static.kites.vn/upload/2021/08/THUC%20-%2022.2/2af7de1381c1fe3914f2eab43b08dfde.jpg


1. Thiên Yết bảo vệ tình yêu của mình như thế nào?
Hổ Cáp thường không muốn tỏ ra yếu đuối khi đối mặt với kẻ thù mạnh trong một mối quan hệ, điều này không chỉ để có được một người mà còn là biểu hiện của khả năng cạnh tranh bên trong họ. Họ thường không muốn đánh mất những thứ của riêng mình. Dù đó là thứ ít quan trọng hơn, họ cũng sẽ có mong muốn bảo vệ và chiếm hữu mạnh mẽ.
Biểu hiện này trong mối quan hệ bạn bè cũng có thể được Hổ Cáp biến thành tình trạng yêu đương, chẳng hạn cũng có ham muốn chiếm hữu đối với bạn bè. Hoàn toàn không muốn tiết lộ bí mật của bạn bè và bản thân cho người thứ ba. Vì vậy, có thể tưởng tượng rằng trong một mối quan hệ tình yêu, họ biết cách bảo vệ tình yêu của mình đến dường nào. Đây có thể là một trận chiến danh dự.
Nhìn chung, nội tâm của Bò Cạp rất sâu sắc, họ có xu hướng ít nói nhưng lại có rất nhiều toan tính nho nhỏ, biết tận dụng xu hướng, họ sẽ không lộ liễu nhưng họ lại đạt được những gì họ mong muốn. Họ giỏi bắt đầu từ những khía cạnh rất chi tiết, dò xét tâm lý của mọi người và đưa ra chiến thuật tương ứng.

http://static.kites.vn/upload/2021/08/THUC%20-%2022.2/66ae2049afa2b749f22619652a2b4480.jpg


Trong nhiều trường hợp, Hổ Cáp rất giỏi tâm lý chiến, họ biết cách nắm bắt điểm yếu trong lòng mỗi người, điều người khác sợ mất mát nhất để giáng cho đối phương một "đòn chí mạng". Trong tình cảm, Hổ Cáp sẽ không dễ bỏ qua, so với một số cung khác lùi để tiến, thì Bò Cạp sẵn sàng đạt được mọi thứ bằng chiến lược, và sẽ không để mất những gì họ muốn. Họ kiên nhẫn và không sợ "gây tổn thương", so với một số người rúm ró sợ sệt vào những lúc then chốt, Hổ Cáp thường dám trở thành "kẻ xấu" và hết mình hành động.

2. Kỹ xảo Thiên Yết dùng để bảo vệ tình yêu?
2.1 Chiến thuật tâm lý khiến lòng người gục ngã
Dù sao, Hổ Cáp cũng là cao thủ chiến tranh lạnh, họ thường giỏi dùng tình cảm và bầu không khí để tác động đến tâm lý của một người, họ rất biết cách khiến người khác “khiếp sợ” nên chỉ có thể dựa dẫm vào họ.
Nói chung, phương thức của Hổ Cáp không những không che giấu, mà còn tỏ ra tương đối mạnh mẽ, kiêu ngạo, dù có thua thì họ cũng thua người chứ không thua trận, nhưng nếu thật sự gặp phải những người dễ bị lừa vì điều này, thì họ có thể bóp nghẹt đối phương.

http://static.kites.vn/upload/2021/08/THUC%20-%2022.2/87db1a5fb6fd57d5ee7294099dc95a4e.jpg


2.2 Huy động sức mạnh dư luận, chiếm cứ đỉnh đạo đức
Những người thuộc cung Bò Cạp thường biết rất rõ những “quân bài” mình có trong tay, họ sẽ không tính toán sai điểm mạnh của bản thân chứ đừng nói đến việc đánh giá thấp bản thân, hầu hết họ đều hiểu được lý lẽ nào đứng về phía mình nên họ rất giỏi trong việc chiếm cứ mặt bằng đạo đức, và thường khiến mọi người tin phục, không cảm thấy khiên cưỡng.
Hổ Cáp thường không bao giờ phí sức thừa, họ luôn hiểu “một chiêu chế ngự”, chỉ cần nắm được mấu chốt thì phần lớn sẽ khiến người khác không thể trở mình. Về phương diện này không mấy ai có sức hút hơn họ.
2.3 Chính sách dịu dàng cũng không tồi
Đừng nghĩ rằng Hổ Cáp là tuýp người mạnh mẽ tấn công, thực ra chính sách hòa nhã của họ còn tốt hơn nữa, nói chung là khi cảm thấy có lợi cho mình, họ biết cách bỏ đi định kiến và chấp nhận người khác. Kỳ thực, khi họ muốn dịu dàng thì họ sẽ vô cùng dịu dàng, họ có tính cách dịu dàng như nước của sao Thủy. Vì vậy khi muốn bảo vệ tình yêu của mình, họ cũng biết sử dụng ưu điểm của mình để người khác hiểu được lòng tốt của mình.

Bài viết sưu tầm từ "chiêm tinh gia Anda" - chỉ mang tính chất tham khảo
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...