Triệu Anh Tử nói lời chia tay “Tỷ tỷ 3”, giãi bày đã phải chịu đựng nhiều tin đồn và hiểu lầm

| 641|cobekiquac_92
Sina Entertainment đưa tin, vào ngày 17 tháng 6, vòng đấu tay đôi trong Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3 đã kết thúc và Triệu Anh Tử bị loại.

Cô đã đăng bài gửi lời chào tạm biệt chương trình, nói rằng trước đây cô đối mặt với khán giả với tư cách là một diễn viên, lần đầu tiên tham gia một chương trình thực tế, cô không giỏi ăn nói và từng hứng chịu nhiều tin đồn thất thiệt cùng những hiểu lầm. Cô cũng cảm ơn những người chị khác đã động viên, giúp cô có đủ can đảm để bỏ qua những tiếng nói không mấy thiện cảm và bước tiếp.

//static.kites.vn/upload//2022/24/1655524976.b91ba04b55601e9b84b299663e1ea77e.jpg

Dưới đây là toàn bộ nội dung bài viết của Triệu Anh Tử:

Nhân dịp tạm biệt sân khấu “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng”, hi vọng mọi người hãy cho tôi một chút thời gian và lắng nghe những tâm sự của tôi.

Đối với tôi, việc tham gia "Tỷ tỷ" lần này được coi là một trải nghiệm mạo hiểm. Trước đây, tôi luôn phải đối mặt với khán giả với tư cách là một diễn viên, nhưng lần này tôi tham gia một chương trình thực tế, một người không giỏi ăn nói là tôi vẫn chưa học được cách đối mặt với những tin đồn và hiểu lầm đang ào ạt kéo đến.

//static.kites.vn/upload//2022/24/1655524988.8dbfbcc6f85bafc6990f906d3463977f.png

Tôi nhớ chị A Kiều (Chung Hân Đồng) đã nói với tôi rằng: "Anh Tử, tính cách này của em có thể sẽ khá gặp bất lợi khi lần đầu làm quen với mọi người, có thể em cũng sẽ bị bắt nạt." Chị Thái Khiết cũng nói: "Ban đầu không hiểu em thì sẽ có những hiểu lầm về em, nhưng sau khi hiểu em thì sẽ phát hiện thực ra em khá thẳng thắn và dễ thương." Thật vậy, sau khi tham gia chương trình, tôi đã phải chịu đựng một số hiểu lầm, thậm chí ngày càng có thêm rất nhiều tin đồn kỳ lạ, nhưng giống như chị Tịnh đã nói, "Người thích em thì dù cho em như thế nào họ cũng đều sẽ thích em, còn người không thích em thì em có thở em cũng sai.” Chị Trương Tường cũng an ủi tôi rằng: "Anh Tử, em là một người rất lương thiện, hãy tin vào bản thân và hãy là chính mình." Tôi không thể nào khiến tất cả mọi người thích mình được, vậy thì tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất những gì mà tôi có thể tỏa sáng. Cũng xin cảm ơn người chị ấm áp Chu Khiết Tịnh, cảm ơn chị Triệu Mộng đã khích lệ và dạy tôi chơi guitar, và sự động viên của tất cả những người chị khác, giúp tôi có can đảm để bỏ qua một số tiếng nói không thân thiện, giúp tôi hiểu rằng con gái cần tự khẳng định bản thân, cần đứng lên dũng cảm trải nghiệm và tranh giành, giúp tôi hiểu rằng con gái không cần được định nghĩa và không cần gò bó trong những nhãn mác để từ bỏ con người thật của mình.

//static.kites.vn/upload//2022/24/1655524999.0bd0c673c4ed633c01af7331d0651e51.png

Trong “Tỷ tỷ”, tôi thực sự rất biết ơn và hạnh phúc khi được gặp gỡ các chị em trong chương trình. Sau khi thời đi học trôi qua, lâu lắm rồi tôi không được trải nghiệm cuộc sống với nhiều chị em trong một thời gian dài như vậy. Mọi người cùng nhau đổ mồ hôi và tập luyện, cùng nhau trò chuyện thâu đêm, cùng nhau động viên... Tất cả những điều đó đã khắc sâu trong tim tôi và trở thành một kỷ niệm rất đẹp. Hành trình đến với cuộc thi của tôi đã đi đến hồi kết nhưng tôi lại không nỡ rời đi, bởi vì mỗi chị mỗi tiền bối đều động viên tôi rất nhiều, chúng tôi như một đại gia đình vậy. Tôi sẽ mang theo lời chúc phúc của mọi người tiếp tục đi về phía trước, tôi sẽ hoàn thiện hơn nữa khả năng nghiệp vụ của mình, và cũng sẽ tiếp tục cổ vũ cho các chị em trên khán đài, mong cho các chị em sẽ luôn xinh đẹp và nở rộ.

Cuộc hành trình này đã kết thúc, những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm vẫn sẽ tiếp tục, hy vọng mọi người có thể biết đến một Triệu Anh Tử hoàn toàn mới một lần nữa.

Bài viết theo Sina
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...