Website đang trong giai đoạn nâng cấp, cải thiện. Nếu trong quá trình sử dụng có trở ngại, mong người dùng thông cảm. Chúng tôi sẽ thông báo sau khi hoàn thiện công tác nâng cấp

Truyền thông Hàn Quốc chỉ trích Netflix vì cấm dàn diễn viên và ekip nhắc đến “Squid Game 2”

| 612|hai2an
Cánh phóng viên xứ Hàn vô cùng bất ngờ khi biết dàn diễn viên “Squid Game 2” không được phép nói về tác phẩm sắp tới của mình.

Được biết, cuộc phỏng vấn gần đây với các diễn viên và nhân viên của “Squid Game 2” đã được thực hiện trong bầu không khí khó xử như vậy. Đó là vì Netflix đã cấm các diễn viên và những người tham gia sản xuất “Squid Game 2” không được hé lộ bất kỳ nội dung nào liên quan đến bộ phim.

Tệ hơn nữa, nhiều diễn viên và nhân viên chỉ biết cúi đầu từ chối trả lời vì thậm chí không được phép đưa ra những nhận xét chung chung như “Tôi rất thích đóng phim”, “Tôi chọn tác phẩm không chút do dự”, “ Xin hãy chờ đợi bộ phim nhé”,...

//static.kites.vn/upload//2023/38/1695432073.e255808d5d1411ee87dfc0db65f3adde.jpg

“Squid Game” là một bộ phim đình đám toàn cầu và kỳ vọng dành cho phần 2 là rất cao, tuy nhiên việc cấm nói đến phần mới khiến cánh phóng viên khó hiểu và cho rằng vượt quá giới hạn. Thậm chí các diễn viên của phần 2 còn không thể nhắc đến cái tên “Trò chơi con mực” dù sự xuất hiện của họ đã được công bố chính thức.

Ngay cả khi các phóng viên hỏi những câu hỏi đơn giản thể hiện sự quan tâm sâu sắc của công chúng dành cho “Squid Game 2”, các diễn viên đều tỏ ra bối rối và không nói nên lời. Nhân viên quảng bá cũng tiếp cận các câu hỏi của phóng viên một cách rất thận trọng và cuối cùng luôn nói “Xin lỗi”.

//static.kites.vn/upload//2023/38/1695432074.601cfbe61601e76254df5f8873fca1ce.jpg

Netflix có thể lo lắng rằng các diễn viên và nhân viên sẽ tiết lộ và rò rỉ quá nhiều thông tin về một dự án chưa được phát hành. Tuy nhiên, các phóng viên luôn ý thức được điều đó nên chỉ hỏi các diễn viên những ấn tượng, nhận xét đơn giản về “Squid Game 2” để nâng cao sự kỳ vọng của người xem đối với tác phẩm.

Vì vậy, nhiều phóng viên tin rằng sự can thiệp và kiểm duyệt của Netflix đối với “Squid Game 2” đã vượt quá giới hạn.

Bài viết theo Kbizoom
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...