Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 12 đến 18 tháng Tư

 20:18 09-04-2021| 292|kyal
Lại một tuần trôi qua và tuần mới sắp đến! Chúc các bạn có một kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Cùng Kites điểm qua một vài thông tin của tử vi 12 cung hoàng đạo tuần tới bạn nhé!

//static.kites.vn/upload//2021/14/1617973373.93510db9fbe5691870bf2d8f344cf729.jpg


1. Tử vi Bạch Dương
Vào giữa tháng Tư, bạn sẽ đưa ra những quyết định khó khăn liên quan đến tình yêu hoặc cuộc sống gia đình của mình. Những điều bạn trải qua gần đây đang thúc đẩy bạn thực hiện những thay đổi, điều này có lợi cho bạn.
Tuần này sẽ trải qua một sự kiện quan trọng liên quan đến người thân hoặc bạn bè, những người có thể không sống cùng nơi với bạn.
Tuần này sẽ có lợi cho việc thực hiện các lời hứa và nhiệm vụ, đòi hỏi phải tiếp xúc với tất cả các loại người.
Tuần này tốt cho hôn nhân của bạn hoặc xử lý các giấy tờ quan trọng đối với gia đình của bạn.
Bạn có thể sử dụng bảy ngày này để mua sắm và làm cho ngôi nhà hoặc công ty của bạn thoải mái hơn.
Bạn có thể bất ngờ trước những món quà hay sự quan tâm chăm sóc mà bạn bè dành cho mình.
Các hành động tài chính của bạn nên thận trọng và chính xác với những người bạn có mối quan hệ chuyên môn hoặc kinh doanh, vì rất dễ mắc sai lầm hoặc hiểu lầm.
Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định hoặc thực hiện một lời hứa với ai đó. Cảm xúc hoặc hành vi cẩu thả có thể mang đến cho bạn những sai lầm khó sửa chữa.
Nữ Bạch Dương nên hành động từ tốn trong bảy ngày này. Không ai ép buộc bạn, bạn không nên xung phong một cách mù quáng; nam giới nên tránh các môn thể thao và hoạt động nguy hiểm như chạy quá tốc độ, say xỉn…

2. Tử vi Kim Ngưu
Các sự kiện khác nhau trong tuần này sẽ mang lại cho bạn những kỷ niệm về tình yêu cũ hoặc tình bạn trong quá khứ.
Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những vị khách đến nhà, những cuộc họp đột xuất, hoặc những cuộc tiếp xúc không thường xuyên khác, tất cả đều sẽ có ý nghĩa nhất định đối với hiện tại hoặc tương lai của bạn.
Tránh quan hệ kinh tế với một người phụ nữ, cho dù cô ấy là gia đình, người thân hay bạn bè của chính bạn, vì có thể có những tình huống tạo ra căng thẳng giữa hai bạn.
Tuần này tốt cho việc du lịch và bạn sẽ gặp được những người thú vị. Bạn sẽ kết bạn mới và mở rộng vòng kết bạn. Những người ở một nơi khác sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn.
Những người trẻ tuổi nên nghe theo lời khuyên của những người đàn ông lớn tuổi và chấp nhận sự giúp đỡ.
Đàn ông Kim Ngưu sẽ có một tuần lãng mạn, nơi họ có thể tìm thấy tình yêu mới, khôi phục lại những mối quan hệ cũ và ổn định mối quan hệ hiện tại. Phụ nữ có xu hướng cảm thấy hoảng sợ và bi quan về cuộc sống và tương lai. Đừng để những cảm xúc tương tự phát triển trong bạn!

3. Tử vi Song Tử
Bạn sẽ nhận được tin tức từ một nơi khác liên quan đến quá khứ của bạn. Trong một số trường hợp, những sự kiện này có thể liên quan đến việc đi du lịch hoặc chuyển địa điểm sắp tới.
Bạn sẽ xem xét sự mất mát mà bạn bè hoặc người thân của bạn sẽ trải qua. Một khi nó xảy ra, hậu quả khó chịu của nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân người đó mà còn ảnh hưởng đến người mình yêu.
Tuần này đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn hơn trong mối quan hệ với vợ hoặc chồng của mình. Cả hai bạn đều rất nhạy cảm và dễ xúc động về những sự kiện hiện tại.
Bạn sẽ có một cuộc trò chuyện khó chịu với một người phụ nữ, hoặc bạn sẽ trải qua một mối quan hệ phức tạp và khó khăn với đồng nghiệp của mình.
Những người trẻ sẽ mong đợi nhận được những thông tin quan trọng, những thông tin này sẽ quyết định những thay đổi và cam kết trong mọi lĩnh vực của cuộc sống tương lai.
Đàn ông cung Song Tử sẽ có nhiều cơ hội hơn để chứng tỏ năng lực và bản lĩnh của mình. Tuần này là một tuần tốt lành cho sự nghiệp của bạn. Phụ nữ sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ và tiếp xúc với mọi kiểu người, bạn bè hoặc khách hàng.

4. Tử vi Cự Giải
Tuần này bạn sẽ chứng kiến thành công của người yêu trong gia đình hoặc sự nghiệp.
Bạn sẽ gặp phải một số khoản chi ngoài dự kiến, có thể gây áp lực khiến bạn phải đưa ra quyết định đúng đắn. Với sự giúp đỡ của người yêu, bạn sẽ có thể tìm ra giải pháp phù hợp.
Bạn sẽ học được một số điều thú vị từ người thân và bạn bè của mình, những điều này có liên quan đến kinh nghiệm sống của các chàng trai hoặc những người trẻ tuổi.
Trong tuần này, nếu bạn có thể tránh được kỳ vọng cao, tránh căng thẳng và tránh gây áp lực cho môi trường xung quanh, thì tuần này sẽ thành công và hiệu quả đối với bạn.
Những người có nguyên tố lửa sẽ có ảnh hưởng có lợi đến các kế hoạch của bạn.
Tuần này là một tuần tốt lành để bắt đầu một gia đình, kết hôn hoặc thực hiện những thay đổi quan trọng khác trong gia đình.
Thanh niên sẽ có một số sự kiện, cuộc gặp gỡ hoặc trò chuyện bất ngờ. Bạn sẽ học được một số bài học cuộc sống quan trọng!
Đàn ông cung Cự Giải sẽ có cơ hội gặp gỡ với bạn học, bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người cùng chí hướng. Tuần này sẽ tiếp xúc với tất cả các loại người từ mọi phương. Phụ nữ thuộc cung Cự Giải rất dễ hiểu nhầm những sự kiện hiện tại. Điều này có thể do bạn bị ảo giác, tự lừa dối bản thân hoặc ai đó cố tình dẫn bạn đi sai hướng.

//static.kites.vn/upload//2021/14/1617973373.1dd4bad07bb47a3ceb950e83a18a447b.jpg


5. Tử vi Sư Tử
Hãy dồn nhiều năng lượng hơn cho công việc và kinh doanh trong tuần này, và bạn sẽ đạt được rất nhiều điều. Mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng hoặc đối tác kinh doanh là quan trọng. Chủ động mở rộng và làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn.
Bạn sẽ nhớ một sự kiện đã xảy ra trong sự nghiệp của mình trong tuần này, có thể liên quan đến việc thay đổi vị trí mới, bắt đầu kinh doanh mới hoặc mở một thị trường mới.
Trong bảy ngày này, bạn sẽ trở nên thiếu kiên nhẫn hoặc có những kỳ vọng đặc biệt vào sự phát triển của các mối quan hệ đường dài.
Sức khỏe của con cái hoặc người thân cần được quan tâm.
Chủ đề quan trọng nhất trong gia đình và họ hàng sẽ là cuộc sống hoặc công việc của người thân.
Các bạn trẻ hãy tận dụng thật tốt những ngày này để chứng tỏ bản thân. Đây là giai đoạn phát triển dựa trên kiến thức và kỹ năng đã có được. Đừng lãng phí thời gian quý báu của bạn!
Sư Tử sẽ nhận được những thông tin hữu ích hoặc quan trọng đối với kế hoạch tương lai của họ. Đừng quá phấn khích, và hãy nhìn vào những cơ hội mới trong cuộc sống của bạn một cách khôn ngoan. Cho dù là trong sự nghiệp, hay trong quan điểm xã hội và chính trị, đàn ông cung Sư Tử sẽ có một giai đoạn thuận lợi để phát triển và tiến bộ. May mắn có thể đến với bạn, nhưng điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có sẵn sàng chấp nhận và tận dụng nó hay không.

6. Tử vi Xử Nữ
Tuần này bạn sẽ gặp phải những điều không vui trong cuộc sống của những người bạn quen biết. Nguyên nhân của những sự kiện này có thể rất khác nhau, vì vậy đừng phỏng đoán hoặc dự đoán. Nhìn chung, tuần này bạn sẽ chú ý đến sự phát triển của nhiều thứ khác nhau trong cuộc sống của người thân yêu của bạn.
Tuần này sẽ là một tuần tốt lành cho các chuyến du lịch, đặc biệt là đi du lịch nước ngoài.
Tuần này bạn sẽ được hưởng những tin tức quan trọng đối với sự phát triển của kế hoạch cá nhân của bạn.
Một số bạn sẽ trải qua những giây phút căng thẳng trong tình yêu, và nếu muốn duy trì mối quan hệ này, bạn cần chủ động sửa đổi.
Trong tuần này sẽ xảy ra những điều bất ngờ trong gia đình.
Xử Nữ trẻ tuổi phải thể hiện tinh thần trách nhiệm cao hơn và hiểu rõ hơn về mục tiêu cuộc sống. Bây giờ bạn nên có một kế hoạch cho những gì bạn muốn đạt được và làm thế nào để đạt được nó. Tuần này sẽ mở ra cho bạn những chân trời mới và cho bạn cơ hội để tiến về phía trước.
Đàn ông Xử Nữ phải tập trung nhiều hơn vào việc giải quyết vấn đề, bất kể chúng có liên quan đến ai. Chiến đấu vì những điều này, nhưng hãy trung thực và có lý lẽ. Phụ nữ Xử Nữ phải đưa ra những quyết định quan trọng để xác định hướng phát triển và vận mệnh của chính mình.

7. Tử vi Thiên Bình
Tuần này, bạn sẽ phải trải qua một mối quan hệ căng thẳng với một trong những người thân hoặc thành viên gia đình của mình. Nguyên nhân của xung đột và đối lập có thể rất đa dạng. Tuy nhiên, đào sâu chúng sẽ không giải quyết được vấn đề, cũng không giúp ích được gì cho bạn.
Thư từ, thông tin hoặc tài liệu quan trọng đối với bạn có thể bị trì hoãn hoặc bị mất.
Các sự kiện quan trọng ở nhà trong tuần này sẽ liên quan đến một đứa trẻ hoặc một nam / nữ thanh niên. Điều này có thể liên quan đến sinh nhật, thành tích học tập hoặc các sự kiện công cộng khác.
Bạn sẽ gặp may mắn và thành công về mặt tài chính trong tuần này, nhưng đừng hành động liều lĩnh. Nếu không nó sẽ mang lại một số mất mát hoặc thất bại.
Những người trẻ tuổi có ham muốn hưởng lạc và muốn tận hưởng những điều tốt nhất trong cuộc sống cá nhân của họ: tình yêu, tình bạn và tất cả các loại hình giải trí khác. Không có gì sai với điều này, miễn là bạn không hy sinh các nhiệm vụ quan trọng khác như một điều kiện tiên quyết.
Đàn ông Thiên Bình cần chú ý đến sức khỏe thể chất và ngoại hình của mình. Đây sẽ là thời điểm tốt cho các phương pháp điều trị khác nhau. Phụ nữ sẽ trân trọng sự kết nối và gặp gỡ bạn bè hơn. Bạn cũng sẽ kết bạn mới, chủ yếu là vì các bạn có chung sở thích, công việc kinh doanh hoặc các mục tiêu quan trọng khác trong cuộc sống.

8. Tử vi Thiên Yết
Bạn sẽ say mê và hào hứng với việc gặp gỡ những người khác nhau trong tuần này. Bạn sẽ đặc biệt ấn tượng khi nói chuyện với Thiên Bình, Bảo Bình hoặc Song Tử.
Bạn có thể hào hứng với cuộc trò chuyện hoặc đề xuất của họ. Tuy nhiên, đừng lạc lõng với thực tế mà hãy hành động theo khả năng thực tế của mình. Điều này đặc biệt đúng đối với một công việc mới, một dự án mới…
Trong bảy ngày này, bạn sẽ cảm thấy căng thẳng hoặc lo lắng ngắn ngủi, vì có thể có những khoản chi tiêu bất ngờ.
Khi nói đến các vấn đề liên quan đến tiền bạc, nên chấp nhận lời khuyên của những người có nguyên tố lửa.
Tuần này thích hợp cho những chuyến du lịch cùng gia đình hoặc đi thăm người thân, bạn bè.
Đây là thời điểm thuận lợi cho một cuộc hôn nhân xuyên quốc gia.
Hãy cố gắng cho một người phụ nữ can đảm để chấp nhận những gì xảy ra trong cuộc sống. Điều này có thể là do cô ấy không thể nhìn thấy tương lai rõ ràng. Những khó khăn cô ấy đang trải qua sẽ thu dọn những thứ không cần thiết trong cuộc sống, không cần biết chúng quan trọng hay tiếc nuối dường nào với cô ấy.
Các bạn trẻ hãy tận dụng tối đa bảy ngày này để đạt được những mục tiêu và kế hoạch cá nhân. May mắn sẽ đứng về phía bạn. Hãy vận động và hành động một cách chủ động, vì sẽ không có gì xảy ra nếu bạn không hành động.
Đàn ông Thiên Yết không ổn định về cảm xúc và tinh thần, nhưng bạn có thể làm việc chăm chỉ để thoát khỏi trạng thái trầm cảm này. Phụ nữ sẽ có thời gian tốt để sắp xếp các tài liệu, hợp đồng và các thỏa thuận quan trọng khác, các vấn đề tài chính…

//static.kites.vn/upload//2021/14/1617973374.e57dad2eaf108445cc9a40e4479f79e5.jpg


9. Tử vi Nhân Mã
Bạn có một tuần để nói chuyện và gặp gỡ với những người bạn cũ hoặc những người sống ở các thành phố và quốc gia khác. Hai bạn sẽ trao đổi những thông tin thú vị, hữu ích và lên kế hoạch cho tương lai.
Bạn có cơ hội để khôi phục mối quan hệ với một người phụ nữ đã trải qua những tranh chấp hoặc xung đột khó chịu.
Tuần này bạn sẽ có bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp, nền kinh tế hoạt động tốt hơn, công việc và kinh doanh đạt được nhiều thành tựu.
Nhiều người sẽ đi du lịch cùng trẻ em hoặc bạn bè để tìm kiếm niềm vui và tham quan những địa điểm thú vị. Nếu bạn có một đứa trẻ ở một thành phố khác, bạn có thể trải qua một sự kiện đặc biệt liên quan đến cuộc sống của nó trong tuần này.
Người trẻ tuổi sẽ có được thu nhập khá từ công việc của mình.
Người đàn ông Nhân Mã sẽ có một lời hứa, một cuộc trò chuyện hoặc có thể trải qua một sự kiện quan trọng liên quan đến đứa trẻ. Phụ nữ cần hết sức cẩn thận. Giữ các tài liệu cá nhân, thông tin và các vật dụng quan trọng đối với bạn ở một nơi an toàn.

10. Tử vi Ma Kết
Trong tuần này, bạn sẽ có kỳ vọng cao hơn trong việc gặp gỡ và hợp tác với bạn bè, điều này có thể khiến bạn thất vọng.
Bạn cần chú ý hơn đến tình hình tài chính của mình. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có cam kết liên quan đến hợp đồng hoặc giải pháp cho một tài liệu khác quan trọng đối với bạn.
Tình bạn của bạn với một người phụ nữ sẽ trở thành lý do để gặp gỡ hoặc đi du lịch, điều này sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc dễ chịu.
Cẩn thận, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ và trách nhiệm của mình, và không được phân tâm khi xử lý hồ sơ. Bỏ qua những tin đồn về đồng nghiệp hoặc sếp của bạn.
Những người trẻ tuổi sẽ phải dành nhiều thời gian hơn ở nhà và làm nhiều việc gia đình hơn.
Người đàn ông cung Ma Kết sẽ trở thành kẻ thù không đội trời chung của mình trong bảy ngày này. Hãy cẩn thận với lời nói của bạn, chúng có thể làm tổn thương người khác nhiều hơn bạn nghĩ. Phụ nữ Ma Kết sẽ tiếp xúc với phụ nữ từ những nơi khác.

11. Tử vi Bảo Bình
Đời sống tình cảm của bạn trong tuần này không thể đoán trước. Nó phụ thuộc phần lớn vào các sự kiện khác liên quan đến người thân và bạn bè của bạn.
Nếu gần đây bạn đã đánh mất mối quan hệ của mình, bạn có thể vẫn đang tìm kiếm lý do.
Về mặt tài chính, bạn sẽ hạnh phúc vì một số điều mà cuộc sống đã ban tặng cho bạn, nhưng bạn sẽ tức giận vì những thứ khác. Cẩn thận hơn về tài chính.
Nếu bạn có con hoặc cháu của riêng bạn sống xa bạn, giao tiếp giữa hai bạn có thể sôi động hơn trong tuần này.
Cẩn thận bị thao túng hoặc bị đánh cắp, cho dù đó là người thân thiết, hoặc bạn nghĩ đó là bạn bè, đồng nghiệp…
Những người trẻ tuổi sẽ có thể có được thu nhập tốt từ việc đi làm, làm thêm hoặc các hoạt động phụ khác.
Các nữ Bảo Bình có thể sử dụng tuần này để thực hiện các giao dịch mua sắm quan trọng, giải quyết các giấy tờ tài sản và thanh toán. Nam giới sẽ khó tiếp nhận ý kiến, đề xuất của người khác, thậm chí là sự giúp đỡ của người khác.

12. Tử vi Song Ngư
Sự phát triển của sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn sẽ có lợi. Chủ động, có tham vọng, hành động táo bạo và quyết đoán, và cống hiến sức lực. Tận dụng triệt để các cơ hội mới hoặc tìm kiếm các cơ hội phát triển mới.
Hãy quan sát kỹ những người có nguyên tố nước trong đơn vị của bạn. Cố gắng không xung đột hoặc mâu thuẫn.
Bạn sẽ trải qua những sự kiện đặc biệt liên quan đến ngày sinh, sinh nhật của đứa trẻ hoặc những cảm xúc, trải nghiệm và quà tặng thú vị khác.
Tuần này, bạn nên cẩn thận trong mối quan hệ của bạn với những người có nguyên tố lửa, vì những rắc rối của họ sẽ khiến bạn gặp rắc rối.
Việc quan tâm đến sức khỏe của mình mà thờ ơ với cảm giác khó chịu của bạn là sai lầm.
Những người trẻ tuổi sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi đính hôn hoặc kết hôn, và tổ chức các sự kiện quan trọng của gia đình. Có thể bắt đầu chung sống với người yêu.
Đàn ông cung Song Ngư sẽ khó thực hiện được kế hoạch của mình. Nhận ra rằng bây giờ là lúc để thực hiện những thay đổi quan trọng! Phụ nữ có thể đi du lịch trong thực tế cũng như trong mơ. Điều này rất quan trọng đối với bạn. Bạn có thể chọn thoát khỏi thói quen của cuộc sống hàng ngày hiện tại, khỏi sự trì trệ hoặc thiếu tự do.

Các bạn có thể đón xem nhiều bài viết cùng chuyên mục tử vi 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục trắc nghiệm ở kites.vn bạn nhé!

Bài viết theo qq - mang tính giải trí

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...