Yeo Jin Goo, Kim Hye Yoon, Na In Woo, Cho Yi Hyun và Bae In Hyuk xác nhận đóng chung phim mới

| 524|Michico
Vào ngày 14/4, truyền thông Hàn đưa tin dàn sao trẻ gồm Yeo Jin Goo, Kim Hye Yoon, Na In Woo, Cho Yi HyunBae In Hyuk xác nhận cùng tham gia dự án phim mới có tên "Empathy".

Được biết đây là bản remake của phim điện ảnh "Ditto" do Kim Ha Neul và Yoo Ji Tae đóng chính 22 năm trước. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về tình yêu - tình bạn của một người phụ nữ và người đàn ông sống ở hai thời đại khác nhau, được kết nối thông qua chiếc bộ đàm. Đây là tác phẩm từng khiến người xem vô cùng cảm động nhờ kịch bản ngọt ngào mới mẻ kể về câu chuyện tình vượt thời gian.

//static.kites.vn/upload//2022/15/1649947538.95a6081ee43adf930cd8e1dcb2dd9f0a.png

 Yeo Jin Goo sẽ đóng vai nam chính Yong. Yong sống ở năm 1995, học chuyên ngành cơ khí chế tạo máy. Nữ chính là mỹ nhân của "Ngôi Trường Xác Sống" Cho Yi Hyun. Nữ diễn viên vào vai Moo Nee, một cô gái sống ở năm 2021 chuyên ngành xã hội học. Tham gia cùng họ trong dàn cast còn có Kim Hye Yoon, Na In WooBae In Hyuk, lần lượt vào vai mối tình đầu và bạn thân của hai nhân vật chính.

Đây là dự án được nhào nặn bởi đạo diện Seo Eun Young, người đã giành giải Làn sóng Văn hóa Daemyung tại Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 20. Năm ngoái, đạo diễn Seo đã cho ra mắt bộ phim Go Back, với sự tham gia của Park Ha Sun. Yeo Jin Goo hiện đang quay bộ phim truyền hình mới của đài tvN đóng chính cùng Moon Ga Young, phim thuộc thể loại giả tưởng, pha chút màu sắc lãng mạn và bí ẩn. Nội dung xoay quanh một người đàn ông tên bất ngờ phát hiện anh cảm nhận được và trải qua mọi cung bậc cảm xúc từ vui buồn hờn giận đến nỗi đau của một cô gái khác. Kịch bản phim được chắp bút bởi biên kịch Kwon Ki Young của Đối Tác Đáng Ngờ, phim sẽ chính thức lên sóng đài tvN từ ngày 16/5 tới.


//static.kites.vn/upload//2022/15/1649947519.99f533584cb41897312a97c501ccef2d.png

Kim Hye Yoon sau vai phản diện ấn tượng trong loạt phim Lâu Đài Trên Không, Hoa Tuyết Điểm thì gần đây vừa tái xuất màn ảnh rộng và nhận được nhiều đánh giá tích cực trong bộ phim "The Girl on a Bulldozer". Na In Woo sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với "The Jinx’s Lover" của đài KBS đóng cùng SNSD Seohyun vào tháng 6, trong khi Cho Yi Hyun gần đây đã nổi tiếng toàn cầu với "Ngôi Trường Xác Sống" của Netflix. Khi có tin cả năm người đóng chung trong dự án phim, fan hâm mộ lập tức mất ăn mất ngủ bày tỏ sự trông chờ, Empathy sẽ chính thức khởi qua vào tháng 5 tới.

Bài viết theo Mymusictaste

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...