3 mấu chốt quan trọng trong nửa sau của "Nữ thanh tra tài ba": ai mới thực sự là mối tình đầu của Lee Sang Yoon?

 07:35 10-10-2021| 694|anh2xigon
Mới đây, drama "Nữ thanh tra tài ba" đã tiết lộ ba điểm chính mà khán giả có thể mong đợi trong các tập sắp tới.

Ở những tập trước, có thông tin tiết lộ rằng vụ hỏa hoạn tại nhà máy thời trang Hanju đã cướp đi sinh mạng cha của Han Seung Wook là do không ai khác chính là cha của Jo Yeon Joo, Kang Myung Guk (Jung In Ki) là chủ mưu.  Ngoài ra, phần kết cho thấy Han Seung Wook bối rối về mối tình đầu của mình khi anh nhớ lại những ký ức chồng chéo của Kang Mi Na và Jo Yeon Joo.

Dưới đây là ba điểm chính cần chú ý:

1. Vụ cháy nhà máy Hanju Fashion

Mười bốn năm trước, Han Seung Wook nghe một kế toán nói rằng sổ cái của công ty thật kỳ lạ. Anh lập tức báo cáo lại điều đó với cha mình, và ông đã đến nhà máy để kiểm tra lại số liệu. Tuy nhiên, ông đã mất mạng trong một vụ hỏa hoạn bùng phát tại nhà máy. Thật trùng hợp, Jo Yeon Joo cũng mất bà nội trong một vụ tai nạn xảy ra gần nhà máy vào cùng ngày. Nhiều tình tiết hé lộ rằng cha của Jo Yeon Joo chính là người đứng sau cái chết của cha Han Seung Wook, càng khiến người xem tò mò về những gì đã xảy ra tại nhà máy 14 năm trước.

//static.kites.vn/upload//2021/40/1633824861.7a5c015f4231fbd3cbfb05a2bb69f22c.png

2. Han Seung Wook - người quay lại để trả thù

Han Seung Wook, người bị Han Young Sik (Jeon Gook Hwan) bỏ rơi tàn nhẫn sau tai nạn hỏa hoạn tại nhà máy đã sang Mỹ, và 14 năm sau, anh đau đớn nhận được tin ông của mình đã qua đời. Sau đó, trên điện thoại di động của người mẹ quá cố, anh ấy tìm thấy một dòng chữ có nội dung: “Chủ tịch Han Young Sik sẽ làm điều tương tự với Seung Wook mà anh ta đã làm với cha mình. Anh ta sẽ thao túng mọi thứ và khiến anh ta chết". Han Seung Wook quay trở lại Hàn Quốc để trả thù, nhưng anh nhớ lại lời nhắn của Kang Mi Na nói rằng cô ấy có điều gì đó muốn nói với anh về những gì đã xảy ra vào năm 2007. Anh cố gắng tìm cô nhưng thật không may, cô đã bị thay thế bởi Jo Yeon Joo.

//static.kites.vn/upload//2021/40/1633824868.6c724d9316fe770e8f218fedfc1d75dc.jpg

Sau đó, Han Seong Wook phát hiện ra kẻ tấn công Jo Yeon Joo bằng xe hơi đã từng làm việc tại nhà máy thời trang Hanju 14 năm trước và có mối quan hệ với Han Sung Hye (Jin Seo Yeon). Ngoài ra, anh ta còn phát hiện ra một thứ gọi là "gian lận kế toán năm 2007" trong máy tính bảng của Kang Mi Na và nhận ra rằng họ chính là kẻ đã giết chết và cha của anh ta.

3. Mối tình đầu của Han Seung Wook

Mối tình đầu của Han Seung Wook là ai? Đó là Kang Mi Na hay Jo Yeon Joo?

Sau khi cha của Han Seung Wook qua đời, nguồn an ủi duy nhất của anh là Kang Mi Na. Khi Han Seung Wook đang chìm trong nỗi buồn trong đám tang của cha mình, Kang Mi Na đã an ủi anh . Tuy nhiên, Han Seung Wook bắt đầu thấy Jo Yeon Joo giống Kang Mi Na mà anh ấy yêu. Cụ thể,Jo Yeon Joo đã đề cập đến “bột ma thuật” và nhận xét: “Các bệnh viện là nơi ấm nhất trước phòng cấp cứu vào ban đêm. Có cà phê hỗn hợp và mọi người đến 24 giờ một ngày. " Đó chính xác là những gì Kang Mi Na đã nói với anh ấy cách đây rất lâu, nhưng bộ phim ám chỉ rằng đó thực sự có thể là Jo Yeon Joo.

https://static.kites.vn/upload/2021/40/10/19a9ccad192d0eaed430ccb6ee8685b3.jpeg

Đội ngũ sản xuất cho biết: “Sự thật và hiện thực tàn khốc ẩn giấu 14 năm trước càng dần được hé lộ, thì những khúc quanh bất ngờ sẽ càng mở ra. Hãy xem Jo Yeon Joo và Han Seong Wook sẽ tìm ra sự thật về cái chết của bà cô và cái chết của cha anh ấy như thế nào. "

“Nữ thanh tra tài ba” phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy trên sóng SBS.

Bài viết theo Soompi
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...