Website đang trong giai đoạn nâng cấp, cải thiện. Nếu trong quá trình sử dụng có trở ngại, mong người dùng thông cảm. Chúng tôi sẽ thông báo sau khi hoàn thiện công tác nâng cấp

Lee Honey trải lòng sau sinh: Quay cảnh hành động chỉ sau 6 tháng, lo lắng vì màn trở lại trong drama mới

| 468|Doccocaubai
Mới đây ngày 13/1, bộ phim truyền hình mới Hoa Nở Về Đêm đã chính thức lên sóng vào thứ sáu hàng tuần trên kênh MBC. Được biết đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Honey Lee sau thời gian dài nghỉ ngơi để sinh con, đồng thời cũng đang ghi nhận những thành tích vô cùng ấn tượng. Cụ thể Hoa Nở Về Đêm đã ghi nhận mức rating hai chữ số ngay từ khi cho lên sóng tập thứ hai, đạt mức cao nhất lên đến 10,7%, hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ mới cho MBC.

https://static.kites.vn/upload/2024/03/e4cae7bec0fc54a8d9468e7146ba3dae.jpeg

Trở lại với bộ phim mới, Honey Lee đảm nhận vai nữ chính Jo Yeo Hwa là một quá phụ ban ngày sống cuộc đời lặng lẽ, an phận nhưng đêm đến lại đeo mặt nạ, âm thầm trốn ra ngoài để giúp đỡ mọi người. Theo đó trong cuộc họp báo ra mắt Hoa Nở Về Đêm được tổ chức tại quận Mapo, Seoul vào ngày 12/1 vừa rồi, nữ diễn viên cũng đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về màn tái xuất của mình sau ba năm vắng bóng màn ảnh.

Cụ thể, mỹ nhân xứ Hàn vừa nở nụ cười vừa tiết lộ: “Mới đã mà đã ba năm rồi nhỉ! Tôi đã nghĩ về nó trong một thời gian dài. Đó là khoảng thời gian mà tôi tôi lo lắng rất nhiều sau khi sinh em bé. Trước hết tôi muốn chia sẻ là kịch bản rất thú vị. Tôi nghĩ mình thực sự rất muốn tham gia dự án lần này”.

https://static.kites.vn/upload/2024/03/36c4822651f4c3ec712638562f6fcb6f.png

Được biết trước đó, Honey Lee đã có không ít lần quay các cảnh phim hành động khi tham dự trong các dự án phim truyền hình như Linh Mục Nhiệt huyết, Giai Thoại Về Hong Gil Dong hay phim điện ảnh Bóng Ma, Nghề Siêu Khó... Tuy nhiên điều đặc biệt đó là cô nàng đã thực hiện các cảnh quay này chỉ sau tháng ngay sai khi hạ sinh em bé. “Tôi nhớ khi ấy có rất nhiều cảnh hành động, tôi đã phải thức khuya rất nhiều vì có nhiều cảnh phải quay vào ban đêm”, nữ diễn viên nhớ lại.


https://static.kites.vn/upload/2024/03/ff04007547d0b68ea39db83c6846b789.png

Trong khi đó, Hoa Nở Về Đêm hiện đang phát sóng vào mỗi thứ sáu và thứ bảy hàng tuần lúc 21 giờ 50 (theo giờ Hàn Quốc) trên đài truyền hình MBC.

Bài viết theo Kbizoom

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...