Angela Baby bị chỉ trích thậm tệ khi đến xem show Crazy Horse của Lisa Black Pink, loạt dự án bị ảnh hưởng

| 569|Doccocaubai
Phim mới của Angela Baby cũng bị ảnh hưởng bởi lùm xùm về sự xuất hiện của cô tại show Crazy Horse của Lisa.

Trong suốt tuần qua, màn trình diễn của BLACKLINK Lisa tại quán rượu Crazy House ở Pháp đã gây tranh cãi. Nhưng không chỉ Lisa mà các thành viên khác của BlackPink, gia đình Lisa và những người nổi tiếng đến ủng hộ cũng không tránh khỏi những lời chỉ trích. Đáng chú ý, hai minh tinh Trung Quốc là Angela Baby và Trương Gia Nghê đã vấp phải phản ứng dữ dội khi đến Crazy Horse để xem Lisa biểu diễn.

//static.kites.vn/upload//2023/40/1696384089.c0fefff0dbb77607d4d6c06cac172d95.jpg

Ngày 3/10, theo Sohu, Angela Baby đang bị "danh sách đen" do chỉ trích của cư dân mạng Trung Quốc. Hiện CCTV đã xóa video Gala Trung thu của Angela Baby. Hơn nữa, một nguồn tin từ đài truyền hình Chiết Giang tiết lộ rằng chương trình tạp kỹ nổi tiếng “Keep Running” bị hoãn lại và đội ngũ sản xuất đang xem xét loại bỏ Angela Baby khỏi các chương trình phát sóng do những tranh cãi.

//static.kites.vn/upload//2023/40/1696384089.526e54d0dfea9823233ff9cb50c66f0c.jpg

Sở dĩ các đài truyền hình lớn bắt đầu đưa Angela Baby vào "danh sách đen" là do cô vi phạm quy định đối với nghệ sĩ ở Trung Quốc. Theo luật pháp Trung Quốc, các hoạt động có tính chất khiêu dâm hoặc liên quan đến chúng đều bị nghiêm cấm. Chương trình Crazy Horse của Lisa đã được cấp phép ở Pháp nhưng lại thuộc danh mục nội dung bị cấm ở Trung Quốc.

Trước đó, Crazy House đã làm rõ lý do Lisa biểu diễn tại đó, khẳng định mong muốn của cả hai bên là thể hiện biểu tượng của những người phụ nữ kiêu hãnh và tự do. Tuy nhiên, trong lúc biểu diễn, Lisa vẫn cởi quần áo, thậm chí còn ném vào khán giả. Hành vi này bị nhiều cư dân mạng Trung Quốc cho là không phù hợp.

Được biết, CCTV luôn kiểm duyệt và kiểm soát các nội dung liên quan đến chủ đề nhạy cảm hoặc gây tranh cãi. Trên thực tế, hành động của Angela Baby và Trương Gia Nghê đã trở thành tranh cãi lớn, thậm chí ảnh hưởng đến các đài truyền hình lớn.


Là những người nổi tiếng hạng A với lượng fan đông đảo tại Trung Quốc, mọi hành động của Angela Baby và Trương Gia Nghê đều có tác động không nhỏ đến người hâm mộ. Công chúng cho rằng lẽ ra hai người nổi tiếng này phải nhận thức được tầm ảnh hưởng của mình và tránh gây tranh cãi.

//static.kites.vn/upload//2023/40/1696384088.7a29942d045d8ca712c4372498b92dcc.jpg

Theo Sohu, ngoài Keep Running, hai phim truyền hình mới của Angela Baby là Eternal Longing và Back For You cũng bị ảnh hưởng. Trong các bài đăng quảng bá cho hai bộ phim này trên weibo, có rất nhiều bình luận kêu gọi tẩy chay Angela Baby.

Nếu việc ra mắt những bộ phim này bị hoãn lại vì tranh cãi của Angela Baby thì dàn diễn viên phụ cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Khán giả lo ngại về tương lai của các diễn viên khác khi vướng vào lùm xùm của Angela Baby.

Theo đó, Lisa lại trở thành tâm điểm chỉ trích sau khi công bố màn trình diễn của mình tại Crazy Horse. Thậm chí, một cộng đồng fan Trung Quốc của Lisa với hơn 50.000 người theo dõi trên weibo đã đóng cửa, xóa toàn bộ ảnh và chỉ trích nữ thần tượng về quyết định của cô.

Bài viết theo Kbizoom
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...