Bom tấn drama hình sự điều tra của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won tung teaser nghẹt thở đầu tiên

 09:43 17-09-2021| 3K|lebogia
Vào ngày 17/9, đội ngũ sản xuất dram Một Ngày Bình Thường do Kim Soo HyunCha Seung Won đóng chính vừa tung ra teaser kịch tính đầu tiên.

Được biết, đây là dự án do Coupang Play đầu tư sản xuất. Phim thuộc thể loại hình sự điều tra, lấy bối cảnh hệ thống tư pháp và những xáo trộn bên trong, gây ảnh hưởng đến chiều hướng dư luận trong vụ thảm án g.i.ế.t hại một người phụ nữ. Kịch bản remake từ loạt phim hình sự đình đám của đài BBC Anh Quốc - Criminal Justice, trước Hàn Quốc thì đã có Mỹ và Ấn Độ remake lại bộ phim này.

//static.kites.vn/upload//2021/37/1631845842.35cf7ed67175d2c574cdcdbfc8c37b03.jpg

Trong phim, Kim Soo Hyun vào vai nam chính Kim Hyun Soo, một sinh viên đại học bình thường bất ngờ trở thành nghi phạm chính trong vụ án mạng s.á.t h.ại một cô gái, chỉ sau một đêm cuộc sống của anh chàng bị đảo lộn hoàn toàn. Cha Seung Won vào vai luật sư duy nhất sẵn sàng giúp đỡ Hyun Soo tên Shin Joong Han, chỉ vừa mới đậu vào trường luật nhưng lại can đảm lao vào vụ án này, cuộc đời Shin Joong Han từ đó cũng vươn lên một tầm cao mới. Giữa lúc chàng sinh viên Kim Hyun Soo bị cả thế giới ruồng bỏ, bị xã hội giẫm đạp không thương tiếc, luật sư Shin là người duy nhất giang đôi tay cứu lấy anh, suốt quá trình điều tra vụ án, cả hai cùng song hành và lần mò ra sự thật động trời ẩn sau vụ thảm án.Trong teaser vừa tung, Kim Soo Hyun lộ diện với thân phận tội phạm đầy tuyệt vọng, vậy nhưng biểu cảm của anh chàng lại điềm tĩnh vô cùng, Cha Seung Won trở thành luật sư, phải vượt qua biển người bao vây để đến chỗ Kim Soo Hyun. Trong quá trình tra hỏi và gợi lại ký ức cũ, Kim Soo Hyun đột nhiên nhớ ra rằng "Tôi dường như đã thấy một ngón tay động đậy", có vẻ đây sẽ là manh mối cực kì quan trọng để minh oan cho anh.

//static.kites.vn/upload//2021/37/1631845843.5ccccfcd6e6c7cf554fba2d419e06a8e.jpg

Một Ngày Bình Thường dự kiến có thời lượng 8 tập, phim sẽ hoàn tất quá trình quay trong tháng 9 tới và dự kiến lên sóng vào tháng 11 năm nay.

Bài viết theo Soompi

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...