Cổ Lực Na Trát bị fan chỉ trích vì mải mê yêu đương không coi trọng sự nghiệp, 9 tháng liền không chịu đóng phim

| 9K|Doccocaubai
Gần đây khi loạt tin đồn hẹn hò cùng Từ Khai Sính nổ ra, Cổ Lực Na Trát cũng trở thành tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý. Theo đó, cư dân mạng mới đây cũng vừa tìm lại được một bài viết được cho là do fan nữ diễn viên đăng tải để chỉ trích cô nàng chỉ mải yêu đương mà không chuyên tâm tập trung phát triển sự nghiệp.

https://static.kites.vn/upload/2022/35/482665a9afce25f77ab656ed6302d442.jpg

Cụ thể trong bài viết được chia sẻ, fan Cổ Lực Na Trát cho biết: “Chị tưởng fan ai cũng không biết người bạn trai cũ chị từng quen lúc trước hay sao? Chúng tôi chẳng qua chỉ giả vờ ngây ngô để giúp chị che giấu chuyện mà thôi. Chị mải yêu đương tới mức 9 tháng liền không chịu đi đóng phim, còn fan thì cứ ngốc nghếch giúp chị đi mắng công ty. Bây giờ chị lại giải vờ chẳng biết gì để fan tự động bỏ đi hết hay sao? Chị lúc nào cũng chỉ biết yêu đương, bao nhiều năm rồi vẫn không thay đổi”.

https://static.kites.vn/upload/2022/35/c9137ba5dbf0499e51f629dfad6dead6.jpg

Ở dưới bài đăng, nhiều người cũng bày tỏ sự đồng tình với ý kiến của người đăng bài, đồng thời cho biết sự nghiệp Cổ Lực Na Trát mãi không phát triển chắc hẳn là có lý do. Một số bình luận nổi bật của netizen có thể kể đến như sau: “Đừng khinh thường fan, có khi họ còn biết được nhiều thứ hơn chúng ta tưởng đây”, “Bảo sao xinh đẹp như vậy mà bao nhiêu năm diễn xuất, sự nghiệp vẫn dậm chân tại chỗ, hóa ra là do yêu đường mà ra”, “Nên dành thời gian trau dồi diên xuất thì tốt hơn đó”…


https://static.kites.vn/upload/2022/35/e3db199b2eaa4fcf73d28c7165d76f48.jpg

Trước đó vào ngày 24 tháng 8 vừa qua, blogger mảng giải trí xứ Trung vừa tung ra đoạn video ghi lại hình ảnh Từ Khai Sính nhiều lần đến tiểu khu nơi ở của Cổ Lực Na Trát vào lúc đêm khuya, thậm chí đêm Thất tịch còn mang quà đến và ở lại trong ngày sinh nhật. Theo đó, đoạn video đã làm dấy lên nghi vấn phải chăng cặp đôi đang hẹn hò, “phim giả tình thật” sau khi hợp tác chung trong bộ phim Quyến Luyến Hồng Trần.

Bài viết tổng hợp từ internet
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...