Drama mới của Ha Ji Won tung teaser lãng mạn day dứt và poster cực đẹp của dàn diễn viên chính

 05:59 12-11-2019| 2K|leedahae_lovely
Vào ngày 11/11, drama Chuyện Tình Chocolate của đài jTBC tiếp tục nhá hàng loạt teaserposter trước thềm phát sóng.Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của Lee Kang (Yoon Kye Sang), bác sĩ khoa phẫu thuật thần kinh có tính cách lạnh lùng như chính con dao mổ anh hay cần trên tay, anh gặp gỡ Moon Cha Young (Ha Ji Won), một nữ đầu bếp mang trong mình đam mê và tinh thần lạc quan tràn đầy năng lượng. Cô có thể thông qua món ăn chạm đến trái tim mỗi con người, mấy ai biết được Moon Cha Young có quá khứ ngập tràn đau thương nhưng cô chưa một lần tuyệt vọng.

https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2019/11/11223858/yoon-kye-sang.jpg

Họ chạm mặt mau tại một trại tế bần, từ đó thông qua nấu ăn để chữa lành vết thương cho đối phương. Trước đó Moon Cha Young từng tham gia cuộc thi nấu ăn món Ý nhưng lại là nạn nhân của thói thiên vị bất công trong xã hội. Tuy nhiên tâm hồn cô chưa từng vẫn đục, vẫn luôn ngọt ngào tỏa sáng như ánh mặt trời. Bác sĩ có cách chữa cho bệnh nhân của họ, còn cô có cách chữa lành của riêng cô.


https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2019/11/11223835/ha-ji-won.jpg

Ngoài ra phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Jang Seung Jo trong vai bác sĩ Lee Joon, người có tính cách tự mãn khó gần. Lee Joon là anh họ của nam chính Lee Kang, bản thân vốn là thiên tài nhưng luôn có khúc mắc trong lòng với em họ mình. Chuyện Tình Chocolate đánh dấu màn tái xuất của bộ đôi biên kịch - đạo diễn đứng sau tác phẩm đình đám Xin lỗi anh yêu em vào năm 2004. Phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/11 tới trên đài jTBC.

https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2019/11/11223925/jang-seung-jo.jpg

Bài viết theo Soompi.
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...