Fan xỉu ngang trước "cảnh hot táo bạo" ngay trên nóc xe của Ji Chang Wook và Kim Ji Won trong phim

 19:06 20-01-2021| 669|Nh0kBj
Vào tối ngày 19/1, tập mới nhất drama Tình Yêu Chốn Đô Thị vừa phát sóng và ngay lập tức khiến dân tình phát sốt vì cảnh tình tứ của Kim Ji WonJi Chang Wook.

Sau cuộc gặp gỡ định mệnh "tình một đêm" chớp nhoáng, cô gái Yoon Sun Ah (Kim Ji Won) lạnh lùng bỏ đi để lại trong lòng Park Jae Won (Ji Chang Wook) nỗi đau và nhung nhớ khôn nguôi. Ngay lúc những tưởng đã vượt qua được chuyện thất tình, cặp đôi bất ngờ chạm mặt tại Seoul và Park Chae Won phát hiện ra người mình yêu có thân phận và họ tên hoàn toàn khác.

https://media1.giphy.com/media/crYgSU5dapWEfi8cb5/giphy.gif

Vì đã một lần bỏ lỡ nhau, lần hội ngộ này cả hai không muốn vụt mất đối phương nữa. Sau ngần ấy thời gian, Park Jae Won và Lee Eun Oh cùng ngồi lại, bốn mắt nhìn nhau và không thể che giấu cảm xúc nhung nhớ đau lòng của mình. Park Jae Won bắt đầu muốn tìm hiểu con người thật của Lee Eun Oh, lý do vì sao cô phải dùng tên giả trong lúc yêu anh, là tình cảm thật lòng hay chỉ muốn "chơi đùa"?

https://media.giphy.com/media/cLdSSzbt0pl5tKUTwT/giphy.gif

Ngay từ những tập đầu đến nay, khán giả xem đài đã bội thực vì những phân cảnh "giường chiếu" cực hot của Ji Chang WookKim Ji Won, thậm chí trong tập 9 mới nhất, cả hai còn tình tứ ngọt ngào ngay trên nóc xe tải khiến dân tình "đỏ mặt".

https://i.imgur.com/t9mazVX.jpg

https://i.imgur.com/t9mazVX.jpg

Bài viết theo KakaoTV

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...