Hoàng Tử Thao phẫn nộ trải lòng về vấn đề “tiếp rượu” trong giới giải trí, netizen tấm tắc “đúng là dám nghĩ dám nói”

 23:17 22-10-2021| 473|Doccocaubai
Mới đây xuất hiện trong một buổi livestream, Hoàng Tử Thao đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về những hỗn loạn trong giới giải trí, đặc biệt là về vấn đề tiếp rượu. Nam ca sĩ được cư dân mạng nhận xét rằng thật thẳng thắn, quả là một nghệ sĩ can đảm khi dám nghĩ dám nói.

https://static.kites.vn/upload/2021/42/becb9ad66ab693a9a163a4107977edcd.jpg

Cụ thể, giọng ca The Road đã thể hiện thái độ phẫn nộ và vô cùng khó hiểu khi đề cập đến vấn đề tiếp rượu. Hoàng Tử Thao cho biết: “Những nhà sản xuất phim trong giới à mọi người có biết không, nghệ sĩ chúng tôi khiêm tốn nghe bạn nói chuyện đó là tôn trọng, là cho bạn mặt mũi. Tôi không quan tâm nhiều, bất kể là ai đến nào là lãnh đạo này lãnh đạo kia, những điều đó thì có liên quan gì đến tôi chứ. Tôi còn có công việc của riêng mình, tôi bận chết đi được vì sao ăn cơm xong còn phải đi tiếp rượu họ chứ? À tôi không ăn cơm thì bạn sẽ phong sát tôi, ý bạn là vậy đó hả, bạn thật lợi hại đó nha. Bởi vì bọn họ làm nhà sản xuất nên tự cho rằng tất cả nghệ sĩ phải đến xin bọn họ, buồn cười lắm có biết không?”

https://static.kites.vn/upload/2021/42/eaa1b830c1dae7c3024beba5a2b57450.jpg

Sau những chia sẻ của Hoàng Tử Thao, cư dân mạng đều bày tỏ sự nể phục khi có lẽ có rất nhiều nghệ sĩ muốn nói về điều này nhưng lại không dám, chỉ có thể nhẫn nhịn vì còn phải làm trong nghề. Hơn nữa giọng ca The Road hiện nay còn được biết đến là đang điều hành công ty của riêng mình nên không ít netizen cho rằng có được một ông chủ như vậy thật tốt, thật không biết lúc nào mới có thể gặp được một ông chủ biết bảo vệ nhân viên như thế này. Mặt khác trước đó, các nghệ sĩ trực thuộc công ty của Hoàng Tử Thao cũng từng nhiều lần chia sẻ rằng anh thật sự là một ông chủ tốt khi luôn lo lắng quan tâm và bảo vệ quyền lợi cho nghệ sĩ của mình.

https://static.kites.vn/upload/2021/42/d4b6dbecdf84bc4b2719c1914a62b5fd.jpg

Hoàng Tử Thao từng lọt vào mắt xanh của ông lớn SM Entertainment trong một cuộc tuyển chọn và được cho ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO. Tuy nhiên hiện anh đã rời nhóm và hoạt động chủ yếu ở Trung Quốc với tư cách ca sĩ solo kiêm diễn viên. Bên cạnh lĩnh vực nghệ thuật thì nam thần tượng còn làm thành lập và là ông chủ của Công ty giải trí Long Thao (L.TAO Entertainment).

Bài viết tổng hợp từ internet

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...