Website đang trong giai đoạn nâng cấp, cải thiện. Nếu trong quá trình sử dụng có trở ngại, mong người dùng thông cảm. Chúng tôi sẽ thông báo sau khi hoàn thiện công tác nâng cấp

Kim Do Hyun tiết lộ lý do tham gia phim “Queen of Tears” và khen ngợi tính cách ấm áp của Kim Soo Hyun

| 556|Nh0kBj
Nam diễn viên Kim Do Hyun rất cảm động trước món quà lớn từ Kim Soo Hyun, người đóng vai em trai anh trong “Queen of Tears”.

Chương trình “Radio Star” của MBC phát sóng vào ngày 15 tháng 5 có sự xuất hiện của khách mời Kim Do Hyun, Kim Nam Hee, Tiffany Young và Choi Jae Rim. Trước khi phát sóng chính thức, “Radio Star” đã đăng tải một video có tựa đề “Kim Do Hyun được chọn vào vai anh trai của Kim Soo Hyun nhờ ngoại hình của anh ấy?!”.

//static.kites.vn/upload//2024/20/1715824914.4ede8c98fd4e62720376c8e51e8f9561.jpg

Xuất hiện trên “Radio Star”, nam diễn viên rất lo lắng vì đây là lần đầu tiên anh tham gia chương trình. Anh chia sẻ: “Có vẻ như chương trình đã gọi điện cho tôi sau khi ‘Queen of Tears’ thành công nhưng tôi không tự tin khi xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ. Tuy nhiên, vợ tôi nói: ‘Anh định tránh chuyện đó bao lâu nữa?. Anh sẽ trở thành một kẻ ngốc nếu anh tiếp tục do dự'. Đó là lý do tại sao tôi đến đây”.

//static.kites.vn/upload//2024/20/1715824914.693df8cef323289aa088a91ad0bab474.jpg

Trong buổi phát sóng chính thức, MC đã hỏi Kim Do Hyun lý do anh được chọn vào vai anh trai của Kim Soo Hyun trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Queen of Tears”. Đáp lại, Kim Do Hyun chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ nghe nói về điều đó nhưng tôi chắc chắn là do ngoại hình của mình…”. Anh nói thêm: “Không có điều kiện nào về tuổi tác và kinh nghiệm để ai đó xuất hiện với tư cách là anh trai của Soo Hyun cả, nhưng có lẽ vì tôi là người giống anh ấy nhất trong ngành giải trí?”, khiến mọi người bật cười. Sau đó, nam diễn viên thảo luận về những điểm tương đồng trong ngoại hình của các diễn viên đóng vai gia đình Yongdu-ri.

Ngoài ra, Kim Do Hyun cũng chia sẻ câu chuyện cảm động khi Kim Soo Hyun tặng quà cho các diễn viên “Queen of Tears” những chiếc áo khoác khoác dài. Anh chia sẻ: “Kim Soo Hyun không chỉ chuẩn bị quà cho tôi. Anh ấy đã tặng nó cho tất cả các diễn viên của gia đình Yongdu-ri và Queens”.

//static.kites.vn/upload//2024/20/1715824911.d97a6cee3ce8dda3628e317db6e18fad.jpg

Kim Do Hyun cho biết anh dự định thay chiếc áo khoác mà anh đã mặc hơn 15 năm thành một chiếc áo phao dài để chụp hình ngoài trời nhưng không thể mua được vì không có chiếc nào có độ dài như anh mong muốn. Sau đó, Kim Do Hyun nhìn thấy Kim Soo Hyun mặc chiếc áo khoác mà anh ấy đã tìm kiếm trên phim trường “Queen of Tears” và anh ấy cảm thấy rất ghen tị.

Vì vậy, Kim Do Hyun đã hỏi Kim Soo Hyun về chiếc áo đó: “Đây có phải là sự hợp tác của một thương hiệu không?. Một phiên bản đặc biệt dành cho ngôi sao?”. Sau đó, anh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Kim Soo Hyun vì đã tặng anh một chiếc áo khoác làm quà tặng trong buổi chụp hình tiếp theo.

Bài viết theo Kbizoom
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...