Loạt phim Trung lên sóng tháng 8: “Ngọc Cốt Dao” chào sân, Dương Mịch – Hứa Khải gia nhập đường đua trên màn ảnh

| 753|Doccocaubai
Tháng 7 cùng cái nóng của những ngày hè chuẩn bị qua đi và tháng 8 lại sắp đến gần. Sau đây sẽ là những bộ phim Hoa ngữ dự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 8 này. Hãy cùng ghi chú lại để không bỏ lỡ nhé!

1. Thương Lan Quyết (Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ)

Thời gian lên sóng dự kiến: 4/8 trên nền tảng IQIYI

https://static.kites.vn/upload/2022/30/31c3b3f1f52d2685d2d229824e29e480.jpg

Thương Lan Quyết được chuyển thể từ tiểu thuyết “Ma tôn” của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Thần nữ Phách Tâm tộc bị Ma tôn Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ) diệt tộc, vạn năm sau tái sinh trở thành thần tiên cấp thấp ở tiên giới Hoa Lan Nhỏ (Ngu Thư Hân). Lúc này, Hoa Lan Nhỏ đã vô tình làm cho kẻ thù không đội trời chung với mình - Ma tôn đang bị nhốt trong tháp Hạo Thiên sống lại. Để hóa giải phong ấn chú thuật trên người và giải thoát, Ma Tôn dự tính hy sinh hồn thần nữ của Hoa Lan Nhỏ. Tuy nhiên trong quá trình chung đụng, đại ma đầu đoạn tuyệt tình ái đã dần yêu tiểu tiên nữ ranh ma đáng yêu.

2. Ngọc Cốt Dao (Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn)

Thời gian lên sóng dự kiến: 11/8 trên nền tảng Tencent

https://static.kites.vn/upload/2022/30/bb1f71a5bfba71848462f98220c29569.jpg

Ngọc Cốt Dao là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Nhan của tác giả Thương Nguyệt. Nội dung kể về chuyện tình giữa Chu Nhan, quận chúa tộc Xích thuộc vương triều Không Tang và sư phụ của cô Thời Ảnh. Trong khi Chu Nhan là một cô gái có tích cách hoạt bát tươi sáng thì ngược lại Thời Ảnh lại là một người cao ngạo lạnh lùng. Cặp đôi tuy mang tính cách tương phản nhưng trải qua nhiều thăng trầm và những biến chuyển của cuộc đời đã phải lòng nhau.

3. Định Luật Tình Yêu 80/20 (Dương Mịch, Hứa Khải)

Thời gian lên sóng dự kiến: 10/8 trên đài Đông Phương (giờ vàng) và nền tảng Tencent

https://static.kites.vn/upload/2022/30/0a2951371077359461eff13e39d09742.jpg

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu lấy đề tài cưới trước yêu sau, có nội dung xoay quanh câu chuyện của nữ chính Tần Thi (Dương Mịch) là một nữ luật sư độc thân thành đạt. Vì mãi theo đuổi sự nghiệp mà dù đã đến tuổi lập gia đình, Tần Thi vẫn độc thân mặc cho cha mẹ liên tục hối thúc cô lấy chồng. Trong khi đó nam chính Dương Hoa (Hứa Khải) cũng tương tự, anh cũng phải đối mặt với việc bị mẹ ép kết hôn. / Cùng chung cảnh ngộ, Tần Thi và Dương Hoa không còn cách nào khác ngoài việc đi tới cục dân chính đăng ký kết hôn, trở thành vợ chồng hợp pháp của nhau. Cả hai trên danh nghĩa vợ chồng dọn về sống chung một mái nhà, cũng từ đó mà liên tục phát sinh nhiều va chạm cũng như tình huống ngoài ý muốn. Sau khoảng thời gian tiếp xúc lâu dài, cả hai dần phải lòng đối phương tự lúc nào chẳng hay, cùng khắc họa nên chuyện tình chị em lãng mạn ngọt ngào.

4. An Lạc Truyện (Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba)

Thời gian lên sóng dự kiến: cuối tháng 8 trên nền tảng Youku

An Lạc Truyện là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư của tác giả Tinh Linh. Nội dung tác phẩm này xoanh quanh hành trình tìm lại chân tướng sự thật sau khi gia tộc bị đổ oan của nữ chính Nhậm An Lạc (Địch Lệ Nhiệt Ba) - cô nữ Đế gia, đại dương gia của An Lạc Trại. Trong quá trình này, nàng đã gặp được thái tử Hàn Diệp (Cung Tuấn) và trở thành phụ tá của chàng. Về sau, hai người đã kề vai sát cánh, cùng nhau phá án giúp dân trừ hại, ra chiến trường chống giặc và tìm lại sự trong sạch cho gia tộc An Lạc.

https://static.kites.vn/upload/2022/30/3e2f713c336765706bfa155b34365298.jpg

5. Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi)

Thời gian lên sóng dự kiến: cuối tháng 8 trên nền tảng Youku

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Twentine, có nội dung kể về câu chuyện tình yêu của bộ đôi Lý Tuân (Trần Phi Vũ) và Chu Vận (Trương Tịnh Nghi). Lý Tuân là chàng trai có dáng vẻ bề ngoài khá ngông cuồng và kiêu căng, nhưng thật chất bên trong lại là một người khá trẻ con và đáng yêu. Trong khi đó, nữ chính Chu Vận có bề ngoài chuẩn dáng “con nhà người ta”, hiền lành, chăm ngoan lại học giỏi những bên trong cô lại có chút “nổi loạn”, luôn muốn thoát khỏi sự kiềm cặp quá mức của gia đình.

https://static.kites.vn/upload/2022/30/565ceefeecfae5ae683f4d7e67a62df8.jpg

Lý Tuân và Chu Vận gặp được nhau từ những ngày còn học đại học, cả hai đã phải lòng đối phương và bắt đầu bên nhau. Về sau khi trưởng thành, cả hai đã phải đối mặt với nhiều sóng gió trong tình cảm cũng như khó khăn trong cuộc sống, nhất là khi vì biến cố xảy đến mà Lý Tuân phải vào tù và trong quá trình đó Chu Vận vẫn bên cạnh anh không xa rời. Cùng nhau trải quá khó khăn trắc trở đã khiến bộ đôi càng hiểu nhau hơn, Lý Tuân cũng dần mở lòng hơn và tình cảm của họ cũng ngày càng sâu đậm, bền chặt.

6. Tinh Lạc Ngưng Thành Đường (Lý Lan Địch, Trần Tinh Húc)

Thời gian lên sóng dự kiến: giữa tháng 8 trên nền tảng Youku

https://static.kites.vn/upload/2022/30/17d9b25b200086781fb1bedbdf33d94e.jpg

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường là bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhất Độ Quân Hoa. Tác phẩm có nội dung xoay quanh câu chuyện về một đôi công chúa trong nhân gian. Trong đó, người chị Thanh Quy tính tình ôn hòa lương thiện, xinh đẹp lại tài mạo song toàn nên được xem là nguồn hi vọng của toàn tộc và được hứa gả vào Thiên tộc. Mặt khác, cô em gái Dạ Đàm lại trái ngược hoàn toàn khi cô bị xem là điều rủi ro của dòng tộc, dẫn đến bị hứa gả đến Ma tộc làm phi. Tuy nhiên trớ trêu thay vào đêm thành hôn, một chuyện ngoài ý muốn xảy ra khiến hai chị em lên nhầm kiệu hoa, từ đó dẫn đến loạt câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra, mà cũng vì vậy mà làm nên hai câu chuyện tình yêu đẹp.

7. Dân Quốc Đại Trinh Thám 2 (Hồ Nhất Thiên, Trương Vân Long, Trương Hinh Dư)

Thời gian lên sóng dự kiến: cuối tháng 8 trên nền tảng IQIYI

Dân Quốc Đại Trinh Thám 2 kể về Tư Đồ Nhan (Hồ Nhất Thiên), một luật sư trẻ có niềm tin mãnh liệt vào chính nghĩa. Anh không thể chấp nhận hành vi bao che bợ đỡ cũng như những góc khuất trong hệ thống tư pháp nên đã quyết tâm từ chức. Sau khi từ chức, Tư Đồ Nhan đến một nơi khác lập nghiệp và tại đây anh gặp được thiếu gia phú nhị đại Lạc Thiếu Xuyên (Trương Vân Long) và được giúp đỡ tận tình. Tuy nhiên trong quá trình điều tra ngày trước, Tư Đồ Nhan đã đắc tội quá nhiều người khiến anh bị vu oan trở thành hung thủ trong một vụ án, Lạc Thiếu Xuyên cũng từ đó mà bị vu cho dính líu tới một vụ thảm sát. Cùng chung cảnh ngộ, cả hai nương tựa nhau, sát cánh cùng nhau điều tra chân tướng và vạch trần bộ mặt của những kẻ đứng sau thao túng mọi việc.

https://static.kites.vn/upload/2022/30/9484fe7592021b70a111ded07d35ce40.jpg

8. Siêu Thời Không Lãng Mạn (Hồ Nhất Thiên, Trần Ngọc Kỳ)

Thời gian lên sóng dự kiến: cuối tháng 8 trên nền tảng IQIYI

https://static.kites.vn/upload/2022/30/13eb79300ed28d94c08f26290297e3c1.jpg

Siêu Thời Không Lãng Mạn là bộ phim được lấy bối cảnh vào đầu những năm 1930, có nội dung xoanh quanh câu chuyện về nam chính Hướng Tần Vũ (Hồ Nhất Thiên) là một minh tinh nổi tiếng thời này. Tuy nhiên trong một lần nọ, sự cố ngoài ý muốn đã xảy ra tại trường quay và nó khiến nam chính xuyên không đến thời hiện đại. Ở thế giới mới này, Hướng Tần Vũ đã gặp được Kim A Ngân (Trần Ngọc Kỳ) – một nhà văn nữ tuyến 18 và cô cũng trùng hợp là fangirl của anh. Cả hai ngày ngày tiếp xúc, phải lòng đối phương và cũng từ đó cùng nhau khắc họa nên một chuyện tình ngọt ngào và lãng mạn.

Bài viết tổng hợp từ internet

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...