Mơ thấy có vàng, ông lão Brazil đào hố sâu 40m và cái kết thương tâm

| 356|cobekiquac_92
Một người đàn ông Brazil tử vong thương tâm dưới hố sâu do đào trong bếp sau khi mơ thấy có vàng chôn dưới nhà.

Giấc mơ làm giàu của ông João Pimenta da Silva, 71 tuổi, đã kết thúc như một cơn ác mộng cướp đi mạng sống của ông. Thi thể của ông được tìm thấy dưới đáy một cái giếng sâu mà ông và những người hàng xóm đã đào dưới căn bếp của mình ở Ipatinga, một khu đô thị thuộc bang Minas Gerais của Brazil. Người đàn ông này đã mơ thấy có vàng ở sâu dưới nhà mình và tất cả những gì ông lão phải làm là đào để lấy được nó. Ông thậm chí còn kể với người hàng xóm về giấc mơ của mình và mặc dù lúc đầu bị cười nhạo, nhưng Silva thực sự đã thuyết phục được người hàng xóm giúp ông đào bới. Thật không may, cuộc săn tìm kho báu đã kết thúc trong thảm họa khi người đàn ông 71 tuổi lao xuống vực tử vong khi cố gắng thoát ra khỏi hố sâu 40 mét.

//static.kites.vn/upload//2024/02/1705027036.a82fc6f82196dfc6df4f139c5bb93c6a.jpg

Theo Antônio Costa, người hàng xóm đã giúp João Pimenta da Silva đào, ông lão đang cố gắng loại bỏ nước và bùn dưới đáy hầm thì rơi xuống đất tử vong. Họ đã hạ một chiếc máy bơm xuống hố và tìm cách bơm được vài xô nước, nhưng da Silva muốn đi xuống hố để tự mình kiểm tra thứ gì đó. Khi Costa đang kéo ông lão lên, João đã trượt khỏi thiết bị giống như chiếc xích đu và cánh tay của ông bị vướng vào sợi dây của chiếc xích đu.

“Tôi đã cố gắng giữ ông ấy một mình, không có cách nào để nhờ giúp đỡ”, Costa nói với cảnh sát. “Nhưng nếu tôi tiếp tục níu kéo thì ông ấy cũng sẽ kéo tôi xuống. Tôi chỉ nghe thấy tiếng động khi ông ấy chạm đáy”.

//static.kites.vn/upload//2024/02/1705027045.f624459fd3cfa8f22075779abdbed1b4.jpg

Lính cứu hỏa được gọi đến hiện trường thì phát hiện João Pimenta da Silva đã chết dưới đáy giếng sâu. Ông có biểu hiện đa chấn thương, gãy xương hở ở cả hai chân, gãy xương hông, vết rách ở bụng, trầy xước lan rộng và không có dấu hiệu của sự sống.

Sau khi kiểm tra đường hầm sâu trong nhà bếp của João Pimenta da Silva, các nhà điều tra đã bị sốc trước cách ông lão đào được một cái giếng “sâu đến mức có cấu trúc ổn định gần như hoàn hảo”. Những người hàng xóm cho biết người đàn ông đã có kinh nghiệm đào giếng, nhưng xét đến độ sâu cực lớn – tương đương với tòa nhà 13 tầng – ông sẽ cần thiết bị tiên tiến để thực hiện việc đào như vậy. Trong khi đó, tất cả những gì họ tìm thấy trong nhà ông chỉ là những dụng cụ đào đất thô sơ.

Vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp về cái chết của João Pimenta da Silva và cái hố sâu, nhưng vì gia đình của người đàn ông thậm chí còn không biết về cuộc săn tìm kho báu của ông nên có lẽ họ sẽ vẫn chưa có câu trả lời.

Bài viết theo Oditycentral
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...