Website đang trong giai đoạn nâng cấp, cải thiện. Nếu trong quá trình sử dụng có trở ngại, mong người dùng thông cảm. Chúng tôi sẽ thông báo sau khi hoàn thiện công tác nâng cấp

Movie quy tụ dàn sao khủng Thang Duy, Park Bo Gum, Suzy xác nhận ngày ra rạp, tung trailer đầu tiên

| 912|
Vào ngày 23 tháng 4, bộ phim rất được mong đợi của đạo diễn Kim Tae Yong “Wonderland” đã tung ra video đầu tiên, đồng thời ấn định ngày ra mắt khán giả màn ảnh rộng.

“Wonderland” kể câu chuyện về những người sử dụng dịch vụ “Wonderland”, cho phép người dùng đoàn tụ với những người thân yêu đã khuất của họ bằng cách tái tạo lại họ thông qua trí tuệ nhân tạo. Phim được viết kịch bản và chỉ đạo bởi Kim Tae Yong - đạo diễn bộ phim đình đám năm 2011 “Thu muộn”, cũng là chồng của nữ diễn viên Trung Quốc Thang Duy.

//static.kites.vn/upload//2024/17/1713929010.5ea52d4f9be834dc9cc9bf80424cd64a.jpg

Những bức ảnh tĩnh thu hút sự chú ý khi giới thiệu các nhân vật do Thang Duy, Suzy, Park Bo Gum, Jung Yu Mi và Choi Woo Shik thể hiện sử dụng dịch vụ ‘Xứ sở thần tiên’, khiến người hâm mộ tò mò về câu chuyện họ sẽ kể sau khi gặp lại những người thân yêu thông qua dịch vụ.

Ngoài ra, đoạn trailer cũng mang đến cho khán giả một thế giới thần tiên đầy ngoạn mục, nơi mọi người có thể đoàn tụ với những người thân yêu của mình mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi đã xa cách nhau mãi mãi, cùng một số khoảnh khắc các nhân vật chia sẻ về cuộc sống thường ngày của mình thông qua các cuộc gọi video. Bộ phim mô tả sự ấm áp trong thế giới nơi con người sống với trí tuệ nhân tạo.

//static.kites.vn/upload//2024/17/1713929024.c209177ae935dadedb17dfed30951de1.jpg

Trong phim, Suzy và Park Bo Gum vào vai một cặp vợ chồng trẻ, không thể giao tiếp sau khi nhân vật của Park Bo Gum rơi vào tình trạng hôn mê. Jung Yu Mi và Choi Woo Sik sẽ vào vai những nhân vật điều khiển các sự kiện diễn ra trong thế giới thực tế mô phỏng có tên Wonderland. Gong Yoo đảm nhận vai một người đàn ông khoảng 40 tuổi nhớ người vợ đã khuất của mình, do Thang Duy thủ vai.

Đây là dự án được công bố từ năm 2019, sớm gây chú ý khi quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng. “Wonderland” đã kết thúc việc quay phim trước khi Park Bo Gum nhập ngũ vào tháng 8.2020, nhưng đến nay mới có lịch chiếu. "Wonderland" là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự trở lại sau 9 năm của đạo diễn Kim Tae Yong kể từ phim "Late Autumb" vào năm 2011.

Theo đó “Wonderland” sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim Hàn Quốc vào ngày 5 tháng 6.


Bài viết theo Kbizoom
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...