Sao nam "Lovely Runner" Byun Woo Seok gây sốt khi tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng: "thông minh, không chửi thề"

| 404|hai2an
Nam diễn viên Byun Woo Seok đã tiết lộ về phong cách hẹn hò ngoài đời và mẫu người lý tưởng.

Vào ngày 3 tháng 6, ngôi sao "Lovely Runner" Byun Woo Seok đã có một cuộc phỏng vấn tại một quán cà phê ở Gangnam-gu, Seoul. Nam diễn viên hơi mệt mỏi vì tham gia liên tục các cuộc phỏng vấn trong ba ngày nay nhưng anh vẫn mỉm cười rạng rỡ khi trả lời câu hỏi của phóng viên.

//static.kites.vn/upload//2024/23/1717491628.2ad15f298809f0996cab23cc81ddc30c.jpg

“Lovely Runner” kể về Im Sol (Kim Hye Yoon) đấu tranh để cứu thần tượng yêu thích của mình Ryu Seon Jae (Byun Woo Seok). Byun Woo Seok đảm nhận vai trò ca sĩ Ryu Seon Jae của nhóm nhạc nam hàng đầu Eclipse. Sự xuất hiện của Ryu Seon Jae với tư cách là trung tâm hình ảnh của nhóm và mối tình đầu thời trung học của anh đã tạo nên cơn sốt toàn cầu.

Trong cuộc phỏng vấn, Byun Woo Seok cho biết, “Tôi thực sự thích thể loại hài lãng mạn và tôi đặc biệt thích bộ phim này vì nó nói về một tình yêu mà một người sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho người kia. Chẳng phải anh ấy giống Noah trong ‘The Notebook’ sao?”. Trước đó, Byun Woo Seok cũng từng nhắc đến nhân vật Noah trong một cuộc phỏng vấn cho loạt phim “20th Century Girl” của Netflix vào năm 2022.

Khi được hỏi về phong cách hẹn hò ngoài đời thực, nam diễn viên cho biết: “Tôi là kiểu người đi sâu về mặt cảm xúc, yêu sâu đậm với đối phương", giải thích rằng đó là điểm giống nhau của anh ấy với Ryu Seon
Jae.

//static.kites.vn/upload//2024/23/1717491628.1cf29f836ade7fb5f85f6fe281790bc4.jpg

Về mẫu người lý tưởng của mình được tiết lộ trong một video phỏng vấn trước đây, Byun Woo Seok nói, “Vẻ ngoài của mẫu người lý tưởng của tôi liên tục thay đổi. Tôi nghĩ điều quan trọng hơn là tính cách của chúng tôi phù hợp với nhau. Chúng ta nên giao tiếp tốt. Tôi có tính cách ngốc nghếch nên tôi thích những người phụ nữ thông minh”.

Khi phóng viên cười, Byun Woo Seok phản ứng, “Câu trả lời của tôi có quá trang trọng không?”. Anh nhấn mạnh: “Nhưng đó thực sự là mẫu người lý tưởng của tôi. Giao tiếp rất quan trọng”. Khi được yêu cầu mô tả mẫu người lý tưởng của mình chi tiết hơn, Byun Woo Seok do dự khoảng 10 giây và nói: “Tôi thích những người phụ nữ không chửi thề”. Anh ấy nói thêm, “Điều này nghe có vẻ hơi buồn cười, nhưng tôi thích những người nói chuyện hay”.

Cùng ngày, một nguồn tin từ công ty sản xuất CJ ENM chia sẻ: “Dàn diễn viên và đoàn làm phim ‘Lovely Runner’ sẽ có chuyến nghỉ dưỡngtại Phuket, Thái Lan.”

Vì vẫn đang điều phối lịch trình nên ngày chính xác cũng như danh sách diễn viên tham dự vẫn chưa được xác nhận.

Bài viết theo Kbizoom
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...