Tử vi tuần mới: Tử vi các cung hoàng đạo tuần từ 13 đến 19 tháng 9 năm 2021

| 920|lebogia
Tử vi tuần mới: Tử vi các cung hoàng đạo tuần từ 13 đến 19 tháng 9 năm 2021

//static.kites.vn/upload//2021/37/1631492521.faf6cd044c5d721e9321476e50afb8ad.jpg


1. Tử vi các cung hoàng đạo tuần từ 13 đến 19 tháng 9 năm 2021 của cung Bạch Dương
Sao Hỏa tiến vào khu vực tạo thêm hứng thú cho đời sống tình cảm của bạn, khiến bạn trở thành đối tượng đáng mơ ước của người khác, kể cả công việc. Hãy nhớ rằng, bạn không cần phải tham gia vào mọi trận chiến - chọn lọc chi tiết - nếu bạn có thể vẩy một ít dầu lên mặt nước hỗn loạn, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Cuối tuần là lúc Bạch Dương có nhiều tiềm năng nhất, vì vậy bằng cách thực hành các phương pháp trên, bạn sẽ thấy rằng một sự từ chối hoặc thất vọng rõ ràng có thể được đảo ngược.

2. Tử vi các cung hoàng đạo tuần từ 13 đến 19 tháng 9 năm 2021 của cung Kim Ngưu
Chúng ta phải có ước mơ, nếu không chúng ta sẽ không bao giờ có thể đạt được những gì chúng ta muốn trong cuộc sống, nhưng điều quan trọng là phải nhận ra sự khác biệt giữa mong muốn và hy vọng không thể đạt được, phải biết đôi khi phải thông qua rất nhiều nỗ lực và đôi khi chỉ thuần túy là vận may. May mắn thay, bạn thể đạt được mục tiêu của mình. Đặc biệt là khi nói đến trái tim, đừng nghe theo tiếng nói của ước muốn và ước mơ của bạn; hãy căn cứ hành động của bạn trên cơ sở kiến thức đầy đủ của bạn. Nói chung, tính xác thực của các trích dẫn và thông tin cần được đặt câu hỏi. Hiện nay có một số tin đồn và lý thuyết mà không có bất kỳ cơ sở thực tế nào. Phải xây dựng ước mơ bằng những kế hoạch chắc chắn, chứ không phải là nhiệt huyết nhất thời.

3. Tử vi các cung hoàng đạo tuần từ 13 đến 19 tháng 9 năm 2021 của cung Song Tử
Sự đối lập giữa Mặt Trời và Sao Hải Vương là một thách thức đặc biệt đối với Song Tử vì chúng át đi tính logic và lý trí thông thường - đây là những phẩm chất mà bạn sở hữu. Cho dù chúng ta đang nói về tình yêu và các mối quan hệ, hay kinh doanh và tài chính, bạn có thể dễ dàng lạc lối và đi vào ngõ cụt. Bây giờ bạn thậm chí có thể không tin tưởng vào hệ thống định vị vệ tinh của mình, vì vậy nếu bạn định đi du lịch, hãy mang theo bản đồ giấy. Đây là cách làm không dựa vào công nghệ. Nếu nó trông giống một con vịt và kêu lên cũng giống như một con vịt, nhưng iPhone của bạn lại nói rằng nó là một con dê, thì hãy sử dụng kiến thức của bạn để đánh giá.

4. Tử vi các cung hoàng đạo tuần từ 13 đến 19 tháng 9 năm 2021 của cung Cự Giải
Sao Hỏa đã chạm vào sâu trong biểu đồ sao của bạn và sẵn sàng nạp năng lượng cho mọi thứ trong gia đình. Trong vài tuần tới, bạn có thể bắt đầu một chiến dịch cải thiện gia đình hoặc các vấn đề tài sản có thể trở thành một trọng tâm chính. Hãy quyết tâm biến quá khứ thành dĩ vãng và chấp nhận một số người, thậm chí một số thành viên trong gia đình. Mặc dù họ là những kẻ gây rối nhưng điều này không có nghĩa là họ là kẻ xấu. Bạn cũng có thể cần phải hiểu các chi tiết pháp lý hoặc kỹ thuật để có thể đối phó với bất kỳ thách thức bất ngờ nào. Mài sắc thanh kiếm của bạn.

//static.kites.vn/upload//2021/37/1631492521.1efba3ac8c3f55a1e16bd31c09ec442a.jpg


5. Tử vi các cung hoàng đạo tuần từ 13 đến 19 tháng 9 năm 2021 của cung Sư Tử
Cố gắng tìm ra sự đối lập của Mặt Trời - Sao Hải Vương có thể khó khăn, nhưng khi nói đến trục tài chính, việc cộng các con số lại là một thách thức lớn. Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra kỹ bất kỳ giao dịch tài chính nào và nếu bạn đang xử lý báo giá, hãy viết chúng ra giấy. May mắn thay, có những ảnh hưởng khác quan trọng hơn xung quanh doanh nghiệp của bạn, vì vậy các cuộc đàm phán tài chính liên quan đến công việc có thể có kết quả tốt. Như mọi khi, khi Sao Hải Vương chuyển động, bạn cần phải hết sức cẩn thận với thông tin nhận được: không phải tất cả những gì bạn sẽ được chia sẻ đều là sự thật, không gì khác ngoài sự thật. Tương tự như vậy, bây giờ không phải là lúc để bỏ lỡ những chi tiết quan trọng.

6. Tử vi các cung hoàng đạo tuần từ 13 đến 19 tháng 9 năm 2021 của cung Xử Nữ
Vào giữa tháng 3, Mặt Trời tiếp giáp với Sao Hải Vương; lúc này Mặt Trời nằm ở điểm đối diện ở vành hoàng đạo, cung cấp manh mối cho các sự kiện vào thời điểm đó và thậm chí có thể tiết lộ bạn đã nhầm lẫn hoặc nhầm lẫn ở đâu. Tương tự như vậy, bạn cần đảm bảo rằng hiện tại bạn không bị lừa dối hoặc lạc lối. Tất nhiên, ảnh hưởng của Sao Hải Vương sẽ truyền cảm hứng cho tâm hồn và trí tưởng tượng của chúng ta, vì vậy bạn có thể tràn đầy những ý tưởng tuyệt vời và chia sẻ cảm xúc kỳ diệu với ai đó, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cần phải cảnh giác với những thông tin sai lệch và những người không biết sự thật. Phân biệt giữa thực tế và hư cấu.

7. Tử vi các cung hoàng đạo tuần từ 13 đến 19 tháng 9 năm 2021 của cung Thiên Bình

Sao Hỏa đến với cung của bạn để truyền cảm hứng cho bạn theo đuổi ước mơ của mình, hoặc ít nhất là hoàn thành các nhiệm vụ và dự án có tác động tích cực đến sự tồn tại của bạn. Bạn cũng có thể cảm thấy cần phải ra ngoài và tập thể dục nhiều hơn. Đôi khi các Thiên Bình quên rằng họ thuộc về gia đình Hồng y Giáo chủ, và các Hồng y đều là những người có thành tích cao, vì vậy bạn sẽ đạt được thành công lớn trong sáu tuần tới. Việc Sao Kim và Sao Thổ sẽ giúp bạn trong công việc tuần này như thế nào là điều đáng bàn cãi: đôi khi sự kết đôi này sẽ mang lại cho tình huống một nền tảng vững chắc và lâu dài, và đôi khi nó sẽ đánh rơi một chìa khóa lớn trong công việc của bạn.

8. Tử vi các cung hoàng đạo tuần từ 13 đến 19 tháng 9 năm 2021 của cung Thiên Yết
Sao Kim mới bắt đầu đi qua cung của bạn, và có nhiều tiến triển tích cực ở phía trước, tuy nhiên, tuần này Sao Kim nằm ở góc vuông với Sao Thổ, điều này hầu như luôn bộc lộ những điểm yếu trong kế hoạch hoàn hảo của bạn. Nhưng kế hoạch này sẽ được điều chỉnh lại. Khi sao Thổ xung quanh, tình yêu thường là tâm điểm của khó khăn, mặc dù nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài hoặc hợp nhất quyền lực với ai đó, bạn cần một số sức mạnh của Sao Thổ. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có thông tin chính xác và đừng vội kết luận.

//static.kites.vn/upload//2021/37/1631492522.83c5964428be61ed183a2587f8b0df72.jpg


9. Tử vi các cung hoàng đạo tuần từ 13 đến 19 tháng 9 năm 2021 của cung Nhân Mã
Tôi sẽ đi đâu, tại sao, tôi đi cùng ai? Những câu hỏi như vậy thường gặp khi Sao Hải Vương thống trị. Đối với nhiều Nhân Mã, tình thế tiến thoái lưỡng nan hiện tại có liên quan đến sự nghiệp hoặc các nhiệm vụ lớn của bạn, nhưng vì Sao Kim ẩn trong vùng bóng tối nên tình yêu có thể sẽ ở trong đó. Bạn chỉ có thể hành động trên cơ sở sự thật. Trực giác của bạn có thể sai, và ý kiến của người khác có thể bị bóp méo hoàn toàn. Nếu bạn có thể đợi cho đến khi bạn chắc chắn về tình hình thì hãy làm điều đó, nhưng nếu bạn có áp lực về thời gian, hãy ngừng suy nghĩ về cảm xúc và sử dụng thường thức của bạn.

10. Tử vi các cung hoàng đạo tuần từ 13 đến 19 tháng 9 năm 2021 của cung Ma Kết
Tình hình hiện tại có thể không thực tế, vì vậy bạn nên đợi cho đến khi tất cả các câu đố được đặt đúng chỗ. Ma Kết là động vật có bước chân vững chãi, không thích thử, và thí nghiệm, chỉ đi lên cao nếu có kế hoạch rõ ràng. Tuy nhiên, không thể thương lượng tình yêu đích thực theo cách này. Cảm xúc rất quan trọng, chúng thuộc về loại phi lý trí. Mặc dù Sao Kim và Sao Thổ có thể chủ trì các giao dịch đã hoàn thành, họ cũng có thể đặt ra nỗi sợ hãi và nghi ngờ trong lòng. Miễn là bạn biết bạn thực sự cảm thấy như thế nào, đây là điều quan trọng nhất bây giờ.

11. Tử vi các cung hoàng đạo tuần từ 13 đến 19 tháng 9 năm 2021 của cung Bảo Bình
Đưa ra những quyết định khó khăn không dễ dàng, nhưng nếu phán đoán của bạn dựa trên sự kiện và dữ liệu, thì bạn nên làm điều đó ngay bây giờ. Sao Kim hợp với Sao Thổ trong phạm vi cuộc sống và lĩnh vực sự nghiệp của bạn, vì vậy đây vừa là thời điểm để gánh vác những trách nhiệm lớn hơn vừa là thời điểm để chấp nhận rằng một số tình huống nhất định không thể kéo dài. Phức tạp hơn một chút là sự thẳng hàng của Mặt Trời và Sao Hải Vương có thể ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của bạn, khiến bạn khó nhìn thấy con đường phía trước - yếu tố này cũng có thể ảnh hưởng đến việc đi lại. Hãy chậm lại, bây giờ không phải là lúc để chấp nhận rủi ro.

12. Tử vi các cung hoàng đạo tuần từ 13 đến 19 tháng 9 năm 2021 của cung Song Ngư
Vào giữa tháng 3, Mặt Trời kết nối với Sao Hải Vương trong cung của bạn, và bây giờ Mặt Trời đã đi đến điểm đối diện của đai hoàng đạo. Hai thời kỳ này có thể có liên quan với nhau, vì vậy bất kỳ sự phát triển bí ẩn nào cũng có thể bắt nguồn từ tháng Ba, và bất kỳ sự kiện tuyệt vời và đẹp đẽ nào cũng có thể bắt nguồn từ tháng Ba. Không phải loài cá nào cũng có thể kết nối các điểm sao với nhau, nhưng trong điều kiện khí hậu này, điều quan trọng là bạn phải bày tỏ cảm xúc của mình, nhưng đừng hành động trừ khi bạn hoàn toàn chắc chắn về vị trí của mình. Bạn cần nhớ rằng một số khía cạnh của tình hình hiện tại có thể bị che khuất. Những gì bạn thấy không phải lúc nào cũng là những gì bạn có thể có được.

Các bạn nhớ đón đọc những bài viết cùng đề tài tử vi các cung hoàng đạo, tử vi ngày mới, tử vi hàng tuần, tử vi ngày mới, tử vi hôm nay, tử vi hằng ngày các cung hoàng đạo, tử vi tháng mới các cung hoàng đạo tại chuyên mục trắc nghiệmkites.vn nhé!

Bài viết theo qq - mang tính giải trí

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...