Vật vã vì bị đá sau "tình một đêm", Ji Chang Wook cuối cùng cũng gặp lại Kim Ji Won tại Seoul

 17:32 07-01-2021| 979|Nh0kBj
Mới đây, drama Tình Yêu Chốn Đô Thị vừa hé lộ hình ảnh cuộc hội ngộ bất ngờ của đôi tình nhân Kim Ji WonJi Chang Wook tại Seoul.

Trở lại những tập trước, sau khi gặp gỡ và yêu Park Jae Won (Ji Chang Wook) dưới thân phận giả Yoon Sun Ah, Lee Eun Oh (Kim Ji Won) trở về Seoul và nói lời chia tay anh chàng bằng một tin nhắn thoại. Quyết định cất giữ chiếc máy ảnh của người thương, cô khoá chặt trái tim và toàn bộ ký ức về mối tình lãng mạn thoáng qua bên chàng trai ấy. Trong khi đó Park Jae Won không hề biết thân phận thật của Lee Eun Oh, càng không hiểu lý do mình bị ruồng bỏ nên đã phải vật vã để vượt qua nỗi đau chia tay.

//static.kites.vn/upload//2021/01/1610069320.a4b251173faa334d3ed6fc157b0afdc3.jpg

Loạt ảnh mới nhất hé lộ cả hai cuối cùng cũng gặp lại ở Seoul, hai người đều bàng hoàng ngạc nhiên vì chạm mặt đối phương, tuy nhiên Lee Eun Oh lựa chọn tránh né thay vì đối mặt với Park Jae Won. Nhà sản xuất cho hay tập mới nhất sẽ bật mí lý do Lee Eun Oh quyết lòng chia tay trai đẹp, Park Jae Won thì nhất quyết tìm cô và mọi uẩn khúc sẽ được phơi bày ra ánh sáng. Cuộc gặp gỡ này sẽ trở thành bước ngoặc định mệnh trong mối nhân duyên kì lạ của Park Jae Won và Lee Eun Oh.

Bài viết theo Soompi
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...