Fan hú hét hay tin Choi Woo Sik và Son Seok Gu được mời đóng chính drama kinh dị tội phạm của Netflix

 19:41 24-05-2022| 612|leedahae_lovely
Vào ngày 25 tháng 5, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin hai diễn viên Choi Woo SikSon Seok Gu được mời cùng tham gia loạt phim kinh dị hài hước mới của Netflix.

Cụ thể phim tạm lấy tên là "Đồ chơi chết người", kịch bản xây dựng dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên. Nội dung phim xoay quanh một người đàn ông bình thường tên Lee Tang, một ngày nọ anh ta lỡ tay giết chết một sát nhân hàng loạt ngay tại chỗ. Sau khi phạm tội, Lee Tang chạy trốn vì bị truy đuổi bởi một thanh tra tài giỏi tên Jang Nan Gam.

//static.kites.vn/upload//2022/21/1653448071.42d1671ea0c1c82deb210fcc74ad643b.jpg

Theo đó, Choi Woo Sik được mời đóng vai nam chính Lee Tang, trong khi Son Seok Gu đang đàm phán để đảm nhận vai Jang Nan Gam. "Đồ chơi chết người" là dự án phim kinh dị tội phạm pha chút yếu tố hài đen tối do Showbox sản xuất, dự kiến phát sóng độc quyền qua nền tảng Netflix. Nếu cả diễn viên cùng nhận lời thì sẽ là màn hợp tác đỉnh cao của hai ngôi sao phái thực lực. Choi Woo Sik thì đã quá nổi tiếng với những vai diễn trong các siêu phẩm màn ảnh rộng như Ký Sinh Trùng, Sát Thủ Nhân Tạo... Gần đây anh khuấy đảo màn ảnh nhỏ qua drama "Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta" đóng cùng Kim Da Mi, thành công giành giải thưởng do các đạo diễn bình chọn tại SBS Drama Awards 2021.

Son Seok Gu là nhân vật hot nhất gần đây khi đóng chính phim truyền hình Nhật Ký Tự Do Của Tôi đóng cùng Kim Ji Won, trong phim anh vào vai "chủ chứa" một hộp đêm có quá khứ giàu sang bất hảo, sau khi buông xuôi tất cả đã lui về ở ẩn tại vùng nông thôn ở Sanpo, sau đó phát sinh tình cảm với cô gái mạnh mẽ, quật cường sinh ra trong nhà nông nhưng có tâm hôn tự do, phóng khoáng.


//static.kites.vn/upload//2022/21/1653448174.b2c96507ad0e0eecd44f27425fab52c8.jpg

Son Seok Gu gần đây còn bắt tay với "quái kiệt màn ảnh Hàn" Ma Dong Seok trong phim điện ảnh "Ngoài Vòng Pháp Luật 2", phim đang khuynh đảo phòng vé với doanh thu tăng vọt, nội dung xoay quanh quá trình truy quét tội phạm của một thanh tra lẫy lừng trong ngành cảnh sát. Cư dân mạng bày tỏ họ rất trông chờ nếu Choi Woo SikSon Seok Gu gật đầu đồng ý xuất hiện chung trong tác phẩm mới này.

Bài viết theo Allkpop

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...