"Máy chém" Hàn bị chỉ trích khi tiết lộ thêm nhiều thông tin gây sốc của nam nghệ sĩ Park Soo Hong

 15:22 30-07-2021| 1K|YanKees
Vào ngày 29 tháng 7, phóng viên Kim Yong Ho đăng một video mới trên kênh YouTube với tiêu đề:  "Lý do diễn viên Park Soo Hong đăng ký kết hôn với Kim - người tình của bạn thân đã c.h.ế.t của anh ta - là gì?".

Trong video, Kim Yong Ho nói: "Khi Yoo Jung Hwan mở câu lạc bộ 'Cheongdam Made', Park Soo Hong luôn đi chơi với anh ấy mỗi ngày. Các bài báo về Park Soo Hong làm công việc tình nguyện được Yoo Jung Hwan tài trợ và trả tiền. Không phải ngẫu nhiên mà Park Soo Hong là một người cuồng đi bar khi anh ấy xuất hiện trong chương trình 'Vịt con xấu xí" của đài SBS cùng với Seungri. Trong chương trình, Seungri đã hỏi Park Soo Hong: 'Anh nhận được gì từ việc đi đến các câu lạc bộ trong 4-5 năm qua?' và Park Soo Hong trả lời: 'Duyên phận cứ thế đến".

//static.kites.vn/upload//2021/30/1627631530.d4ec0909785098dd360b3e3f0a249e44.jpg

Kim Yong Ho cũng tiết lộ thông tin của một người đã được cho là đã từng hẹn hò với Park Soo Hong. Người này đã viết: "Tôi là một người đã từng hẹn hò với Park Soo Hong trong thời gian ngắn. Tôi nghĩ rằng thông tin của tôi sẽ hữu ích trong việc tiết lộ rằng anh ta là người đáng sợ, kiêu căng, xấu tính và không ổn định như thế nào. . "

Cô tiếp tục viết: "Tôi đã nghĩ anh ấy là một quý ông khi tôi gặp anh ấy lần đầu tiên tại quán bar nhưng tôi dần nhận ra những điều kỳ lạ. Tôi sẽ kể cho bạn nghe về đời sống tình dục của anh ấy. Khi tôi nhìn thấy những điều không ổn, lẽ ra tôi nên bỏ đi nhưng lần cuối gặp Park Soo Hong, tôi đã nhìn thấy ma quỷ". Kim Yong Ho nhấn mạnh: "Cô ấy nói rằng cô ấy đã nhìn thấy ma quỷ".

//static.kites.vn/upload//2021/30/1627631526.422febdd52ad3b73a75c6d143c8aece8.png

Phóng viên tiếp tục hỏi: "Khi Park Soo Hong đến các quán bar người lớn, cô có nghĩ rằng, anh ấy đến đó chỉ vì mục đích là vui chơi không? Cô không thể lừa dối hình ảnh do những người nổi tiếng tạo ra."

Trước đó, Kim Yong Ho đã tiết lộ những điều về Yoo Jung Hwan, CEO của Mon Dou Dou quá cố.

Giám đốc điều hành Yoo Jung Hwan, người sáng lập và giám đốc điều hành của một công ty khăn ướt, đã gây chấn động cả nước khi lái chiếc Bentley của mình qua Gangnam, Seoul, vào năm 201, sau đó đâm vào ba chiếc ôtô khác trên một con phố đông đúc. Trong lúc điên loạn, chiếc xe của anh bị mất một bánh nhưng anh vẫn tiếp tục chạy được 500m. Sau khi xe của anh ta dừng lại, anh ta lấy trộm một chiếc xe khác đang đứng trên lề đường va chạm với một chiếc BMW.

//static.kites.vn/upload//2021/30/1627627699.7352bf3003f151b4f0fd07fd59e20f92.jpg

Vào thời điểm đó, CEO Yoo Jung Hwan tuyên bố rằng anh đã sử dụng quá liều thuốc ngủ được kê cho chứng mất ngủ của mình. Tuy nhiên, Dịch vụ Pháp y Quốc gia đã phân tích nước tiểu và tóc và cho kết quả dương tính với methamphetamine. Cuối cùng, anh ta bị kết án hai năm tù vào tháng 5 năm 2015 với tội danh theo Đạo luật trừng phạt có trọng số tội phạm cụ thể.

Yoo được cho là đã bán Mon Dou Dou sau khi mãn hạn tù và tham gia vào ngành công nghiệp mua bán và sáp nhập với số tiền thu được từ việc bán công ty bán đồ ăn ngủ trưa của mình. Tuy nhiên, việc kinh doanh M&A của anh ấy thất bại, dẫn đến việc anh ấy phải đi vay tiền. Anh ta báo mất hết tiền và về quê.

Kim Yong Ho làm dấy lên nghi ngờ rằng người vợ hiện tại của Park Soo Hong đã hẹn hò với Yoo Jung Hwan sau khi CEO này mãn hạn tù. Theo youtuber, Giám đốc điều hành Yoo Jung Hwan đã qua đời sau khi đi du lịch đến Las Vegas với vợ của Park Soo Hong. Kim Yong Ho tuyên bố rằng vợ của Park Soo Hong đứng sau cái chết của Yoo Jung Hwan.

Ngay sau khi Youtuber này đưa tin, dư luận Hàn Quốc đa phần bênh vực Park Soo Hong và chỉ trích YouTuber Kim vì sự soi mói đời tư một cách quá quắt. Ngoài ra, vào ngày 30 tháng 7, một đại diện của nhà đài SBS đã xác nhận rằng ngôi sao truyền hình Park Soo Hong và mẹ của anh sẽ chính thức rời khỏi dàn diễn viên "Nhật ký của mẹ - Vịt con xấu xí".

Bài viết theo Allkpop
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...