Website đang trong giai đoạn nâng cấp, cải thiện. Nếu trong quá trình sử dụng có trở ngại, mong người dùng thông cảm. Chúng tôi sẽ thông báo sau khi hoàn thiện công tác nâng cấp

Nam diễn viên Ji Sung gặp tình trạng khó thở trong phim mới, nhắc đến bà xã Lee Bo Young

| 563|Doccocaubai
Nam diễn viên Ji Sung nhớ lại tình trạng thở gấp khi diễn xuất.

Vào ngày 6 tháng 5, một video đã được đăng trên kênh YouTube “MMTG”, với sự góp mặt của dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình “Connection” của đài SBS gồm Ji Sung, Jeon Mi Do, Kwon Yul, Jeong Soon Won và Kim Kyung Nam.

MC Jae Jae nói: “Tôi nghe nói lần này bạn đã giảm được 15 kg”, Ji Sung nói: “Là một diễn viên, tất nhiên là tôi không nên giảm cân sau khi tăng cân?” và nói thêm, "Tôi nghĩ tôi đã dần quen với nó rồi."

//static.kites.vn/upload//2024/23/1717732700.3447131c7f534aa8b879e45612a70cc0.jpg

Ji Sung cũng khiến mọi người ngạc nhiên khi thú nhận rằng anh bị chứng tăng không khí (khó thở) trên trường quay. Nam diễn viên cho hay: “Tôi muốn thể hiện vai diễn và kiểm soát hơi thở của mình khi đóng vai một người nghiện ma túy. Tôi thở gấp vì thở không đúng cách, và sau đó, tôi muốn thở nhưng lại không thở được. Diễn viên bên cạnh không biết tôi trong tình trạng đó, nhưng rất may là tôi đã phục hồi được tình trạng của mình".

Ji Sung được biết là người thường xuyên thể hiện tình cảm với bà xã Lee Bo Young thông qua Instagram và những buổi hẹn hò công khai. Vào tháng 3, cả hai đã đến xem trận mở màn mùa giải giữa Los Angeles Dodgers và San Diego Padres tại Gocheok Sky Dome ở Seoul và gây chú ý khi được ghi lại trên màn hình phát sóng. Đáp lại, một cư dân mạng bình luận: “Tôi đoán Lee Bo YoungJi Sung đang hẹn hò. Nó quá rõ ràng.” Ji Sung nhớ lại bình luận này và nói: “Bình luận đó thật buồn cười. Họ nói chúng tôi đội chiếc mũ giống nhau (làm bằng chứng).”

//static.kites.vn/upload//2024/23/1717732685.1c8c65298854d14de06b73bdf597abbe.png

MC chương trình tiết lộ: “Theo Lee Bo Young, bạn nằm ngang trên chiếc giường cỡ king trong khi các con bạn ngủ hai bên", Ji Sung trả lời: "Tôi ngủ dưới chân chúng để chúng không bị ngã. Tôi muốn nuôi dạy chúng thật tốt. Ước mơ của chúng tôi là chúng lớn lên khỏe mạnh và ngầu”. Bạn diễn Jeon Mi Do nói, “Sau khi nói chuyện với anh ấy, tôi cảm thấy mình thực sự là một thứ rác rưởi.”

Ji Sung đã hai lần nhận được giải thưởng lớn (Daesang) vào năm 2015 cho “Kill Me, Heal Me” và năm 2017 cho “Defendant”. Về phần mình, Ji Sung cho biết: “Bo Young cho biết hai giải thưởng lớn của tôi là những giải thưởng mà tôi nhận được nhờ các con gái của chúng tôi. Cô ấy sinh con gái của chúng tôi vào năm 2015. Con gái của chúng tôi có ý nghĩa rất lớn”.

Bài viết theo Kbizoom
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...