Website đang trong giai đoạn nâng cấp, cải thiện. Nếu trong quá trình sử dụng có trở ngại, mong người dùng thông cảm. Chúng tôi sẽ thông báo sau khi hoàn thiện công tác nâng cấp

Phim mới tung poster của Ji Sung và hé lộ nội dung gây sốc: Khi thám tử n.g.h.i.ệ.n m.a t.ú.y

| 1K|
Mới đây, drama “Connection” đã tung poster chính thức của nam diễn viên Ji Sung, đồng thời hé lộ thêm nội dung gây sốc.

“Connection” là một bộ phim kinh dị tội phạm mới với sự tham gia của Ji Sung trong vai Jang Jae Kyung, một thám tử được kính trọng và là át chủ bài của đơn vị chống ma túy. Jeon Mi Do sẽ vào vai Oh Yoon Jin, một phóng viên cố chấp và thẳng thắn làm việc tại một tờ báo.

Mặc dù Jang Jae Kyung là một thám tử đáng tin cậy và sống nguyên tắc, nhưng thế giới của anh bị đảo lộn khi anh bị bắt cóc và buộc phải n.g.h.i.ện một loại thuốc mới bí ẩn trái với ý muốn của mình.

//static.kites.vn/upload//2024/18/1714615082.550556cc9805844ead5609189a8781b4.jpg

Trong tấm poster đầu tiên, Jang Jae Kyung chăm chú nhìn những viên thuốc màu vàng nằm rải rác trên bàn ở đồn cảnh sát. Nhìn từ xa, Jang Jae Kyung trông giống một thám tử sắc bén như mọi người vẫn biết, trông đầy cảnh giác và điềm tĩnh khi kiểm tra số ma túy trước mặt.

//static.kites.vn/upload//2024/18/1714615083.fb6dc1303f7a5620d789a162b7b1111c.jpg

Tuy nhiên, tấm poster cận cảnh tiết lộ sự thật đáng lo ngại: thay vì bình tĩnh kiểm tra ma túy, Jang Jae Kyung lại không thể rời mắt khỏi những viên thuốc trước mặt. Vị thám tử cũng có vẻ lo lắng và bất ổn, như thể anh ta đang cố gắng kiềm chế bản thân để không vươn tới sự cám dỗ nằm trong tầm tay.

Chú thích trên cả hai tấm áp phích có nội dung: “Át chủ bài của đội phòng chống m.a túy đã n.g.h.i.ệ.n m.a túy”.

Đội ngũ sản xuất “Connection” nhận xét: “Ji Sung là một diễn viên tỉ mỉ, không bao giờ làm việc gì nửa vời. Ngay cả trong buổi chụp ảnh poster chính, anh ấy đã thể hiện sự chu đáo của mình và chứng minh lý do tại sao anh ấy là một diễn viên đáng tin cậy như vậy". Bên cạnh Ji Sung, Connection còn có sự góp mặt của Jeon Mi Do, người đẹp phim Chuyện đời bác sĩ. Connection do Kim Moon Kyo làm đạo diễn, Lee Hyun phụ trách kịch bản. Phim bắt đầu phát sóng trên đài SBS từ ngày 24.5

Bài viết theo Soompi

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...