Người mẹ dàn cảnh bắt cóc con trai 2 tuổi để tống tiền chồng

| 300|lebogia
Một bà mẹ Colombia đang bị buộc tội dàn dựng vụ bắt cóc con trai 2 tuổi của chính mình cùng với một số đồng phạm để lấy tiền chuộc từ cha của cậu bé.

Vào ngày 12 tháng 11, tin tức về một cậu bé bị bắt cóc ở Caribe Verde, phía nam Barranquilla, Colombia, bắt đầu lan truyền nhanh chóng trên khắp mạng xã hội. Theo bản tin, cậu bé 2 tuổi dường như đã bị giật khỏi vòng tay của người mẹ bất lực khi bà đang đi trên phố. Hai kẻ tấn công đội mũ bảo hiểm đã tiếp cận người phụ nữ trên xe máy, đe dọa cô rồi mang đứa bé đi. Khi cảnh sát đến hiện trường, họ bắt đầu thẩm vấn người phụ nữ về chuyện gì đã xảy ra và việc xác định vị trí của đứa trẻ trở thành ưu tiên hàng đầu. Không lâu sau có người báo cáo về sự hiện diện của một đứa trẻ giống với mô tả về nạn nhân bị bắt cóc trong căn hộ ở Caribe Verde. Một đội cảnh sát xông vào căn hộ, thay vì những kẻ tấn công đeo mặt nạ, họ tìm thấy cậu bé đang được một người bạn của mẹ cậu chăm sóc…

//static.kites.vn/upload//2023/47/1700466211.32b34ef6ee0f5f2d0081d0a746750689.jpg

Vào đêm vụ bắt cóc xảy ra, một người phụ nữ đã gọi cảnh sát để báo rằng cậu con trai 17 tuổi của cô đã về nhà cùng một cậu bé giống hệt mô tả về nạn nhân. Khi thẩm vấn thanh niên, cảnh sát biết được rằng anh ta là bạn của mẹ cậu bé. Đối tượng cho biết thêm người phụ nữ đã nhờ anh ta chăm sóc cho con trai vài ngày để cô ta có thể lừa lấy số tiền chuộc 60 triệu peso (14.700 USD) từ bố đẻ của đứa trẻ.


Không rõ liệu cha mẹ cậu bé có còn ở cùng nhau vào thời điểm vụ bắt cóc được dàn dựng hay không, hay liệu người phụ nữ có đến xin người cha tiền chuộc hay không. Truyền thông Colombia đưa tin cậu bé 2 tuổi hiện đang được cha chăm sóc, trong khi người mẹ đang chờ án tù.

Bài viết theo Oditycentral
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...