Show hẹn hò đồng giới đầu tiên của Hàn tung teaser cực hot: Khi bàn tay siết lấy bàn tay!

| 854|greenrosetq
Vào ngày 2/7, nền tảng trực tuyến wavve đã phát hành đoạn teaser giới thiệu cho chương trình hẹn hò lãng mạn sắp ra mắt, cũng là show thực tế đầu tiên của Hàn dành cho người đồng giới.

//static.kites.vn/upload//2022/26/1656773405.e0bcdd937ae0ce872bf847509b80cb64.jpg

Được biết chương trình có tên là “Merry Queer” với ba MC chính được công bố là Shin Dong Yup, Hong Seok Cheon và EXID Hani. Cả ba sẽ hoạt động như những sứ giả quan sát và đồng cảm với cuộc sống hàng ngày của các cặp vợ chồng đặc biệt này. Trong teaser, nhiều cặp đôi LGBTQ + đã xuất hiện, thu hút sự chú ý. Mặc dù họ có một chút khác biệt so với những người khác, nhưng họ thể hiện sự tôn trọng và yêu thương nhau theo cách riêng của mình khiến người xem vô cùng rung động.Teaser dẫn dắt khán giả bước vào thế giới của những con người yêu thương nhau bằng cả trái tim, bất chấp sự cấm đoán từ nhiều phía. Họ xuất hiện giữa khung cảnh lãng mạn trên nền nhạc du dương, dành cho nhau những hành động âu yếm công khai, hoàn toàn không ngần ngại khẳng định mình là người đồng giới.

Đại diện phía sản xuất cho hay "Nền tảng trực tuyến ngày nay luôn phản ánh tích cực thị hiếu ngày càng đa dạng của người dùng. Chúng tôi dự định sản xuất không chỉ "Merry Queer" mà còn cả chương trình thực tế hẹn hò riêng dành cho nam giới có tên Stranger’s Love. Hai chương trình này sẽ thể hiện tình yêu và những thực tế mà cộng đồng LGBTQ + phải đối mặt, từ đó rút ra nhiều bài học và trải nghiệm khác nhau. Chúng tôi hy vọng rằng những vấn đề này sẽ phát triển thành các diễn đàn lành mạnh để người xem có thể trải lòng".

//static.kites.vn/upload//2022/26/1656773405.37a2b1e28497a6fea486028dc6d6b05d.jpg

Theo đó, “Merry Queer” sẽ được công bố lần đầu tiên trên nền tảng wavve vào lúc 11 giờ sáng ngày 8 tháng 7 tới.  Trước đây đã có một số tác phẩm dạng này đã được trình chiếu trên nền tảng trực tuyến lớn nhất thế giới Netflix. Đông đảo cư dân mạng đều bày tỏ sự mong đợi vì các tác phẩm này rất hiếm được ra mắt ở Hàn thông qua nền tảng TVING, Watcha và wavve.

Bài viết theo Kbizoom

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...