Vì quá yêu nơi làm việc, người đàn ông Indonesia đặt tên cho con trai theo cách vô cùng độc đáo

 12:56 28-04-2021| 254|YanKees
Một người đàn ông Indonesia vì quá yêu nơi làm việc của mình nên đã đặt tên con trai mình theo tên bộ phận mà anh đang làm. Cậu bé 5 tháng tuổi có tên vô cùng độc đáo là Phòng Truyền thông Thông tin Thống kê.

Trước khi kết hôn, Samet Wahyudi nung nấu ý định rằng nếu có con trai, ông muốn đặt tên con mình theo tên bộ phận mà ông làm. Anh ấy đã nói rất rõ điều đó với vị vợ của mình trước khi họ kết hôn, và cô đã chấp nhận điều kiện của anh. Đứa con đầu lòng của họ là một bé gái, vì vậy Samet đã đồng ý đặt một cái tên thông thường hơn, nhưng khi Linda sinh đứa con thứ hai là một bé trai vào tháng 12 năm ngoái, anh biết chính xác tên mình sẽ đặt cho con là gì- Phòng Truyền thông Thông tin Thống kê.

//static.kites.vn/upload//2021/17/1619588427.87509e2d5f37ee58ffa1a225fb55443c.jpg

Truyền thông Indonesia đã đưa tin về tên kỳ lạ của đứa trẻ vào đầu tháng này, sau khi kiểm tra cơ sở dữ liệu đăng ký tên của quốc gia. Samet Wahyudi nói với các phóng viên rằng anh đã nhận được một công việc như một công chức tại thành phố Brebes vào năm 2003 và anh đã làm việc tại Văn phòng Truyền thông Thông tin Thống kê kể từ đó. Nơi này đã trở thành ngôi nhà thứ hai đối với anh, vì vậy anh muốn nó kết nối với con trai mình bằng cách nào đó.

Sinh ngày 23 tháng 12 năm 2020, Phòng Truyền thông Thông tin Thống kê có lẽ sẽ rất khó khăn khi giới thiệu bản thân với tên đầy đủ của mình, đó là lý do tại sao bố mẹ của anh ấy đã chọn biệt danh cho anh ấy, Dinko. Khi được hỏi liệu anh có suy nghĩ về việc con trai mình sẽ cảm thấy thế nào về tên của mình khi lớn lên, công chức Indonesia nói rằng anh chắc chắn rằng cậu bé sẽ quen dần với nó.

Vợ của Samet chấp nhận cái tên kỳ lạ ngay lập tức, nhưng cha mẹ của cô đã phản đối và cuối cùng họ đã từ bỏ sau khi nghe về thỏa thuận mà cả hai đã thực hiện ngay trước khi kết hôn.

Bài viết theo odditycentral
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...