Tổng hợp những vụ án giết người dã man nhất bạn từng nghe qua chưa? (Phần 5)

 10:29 27-05-2021| 417|lebogia
Trong lịch sử Trung Hoa, sẽ luôn có những lời bàn tán, đầy tò mò của mọi người về những nữ tử tù xinh đẹp. Vì vẻ ngoài của họ, mọi người thường thương cảm cho tội ác mà họ gây ra, chẳng hạn như những mỹ nữ nổi tiếng trên tử tù Đào Tịnh và Tống Đan. Trên thực tế, điều này là không đúng, vì bởi sống một thế giới hoà bình, văn minh nếu có người vi phạm thì sẽ có pháp luật trừng trị và không nên sử dụng các phương pháp của riêng mình để trả thù. Đến cuối cùng sẽ làm hại người khác cũng như hại luôn chính bản thân mình, cũng giống như nữ tử tù xinh đẹp tên Nhậm Tuyết mà chúng ta sắp nói đến đây.

Nhậm Tuyết từng được mệnh danh là tử tù xinh đẹp nhất Trung Quốc, vậy rốt cuộc cô gái này đã phạm tội gì? Hãy cùng xem lại câu chuyện của cô ấy.  

https://static.kites.vn/upload/2021/21/Trangg/01e5fb691cbb3d8c60e8ef3d31ccde0e.jpg

Nhậm Tuyết sinh ra ở huyện Tân An, tỉnh Hà Nam vào năm 1971, từ nhỏ cô đã rất xinh đẹp, khi trưởng thành cô đã trở thành niềm ao ước của các chàng trai trẻ và được rất nhiều người theo đuổi. Nhưng bởi vì gia đình tương đối nghèo khó nên Nhậm Tuyết chỉ muốn tập trung vào việc kiếm tiền và không bao giờ nghĩ đến chuyện tình cảm của bản thân.

Sau khi tốt nghiệp trường kỹ thuật ở tuổi 19, Nhậm Tuyết xin vào làm việc ở một mỏ nhôm địa phương. Vì rất xinh đẹp nên Nhậm Tuyết đã bị tên quản lý mỏ nhắm trúng, cô đã thường xuyên bị hắn lợi dụng dưới danh nghĩa công việc. Nhưng khi nghĩ về hoàn cảnh gia đình quá khó khăn cô cần phải tiếp tục làm việc trong mỏ nên cũng không dám nói gì.

Sau đó, tên quản lý mỏ liên tục lấy cớ thăng chức và tăng lương lừa gạt để rồi làm nhục cô. Nếu Nhậm Tuyết không làm theo, hắn sẽ dùng mọi nhau để dụ dỗ, đe doạ thậm chí còn đem gia đình cô ra để uy hiếp khiến Nhậm Tuyết rất sợ hãi, chỉ có thể thuận theo số phận của mình. Nhưng mỗi khi quản lý mỏ “xong việc”, gã ta đã không hề thực hiện những gì đã hứa với cô, thời gian trôi qua, Nhận Tuyết biết rằng bản thân đã bị lừa và rất muốn báo thù.

Nhậm Tuyết tìm đến bạn thân của mình là Tào Lâm Lâm, sau khi giết chết tên quản lý mỏ họ tiếp tục lừa con gái của hắn để rồi giết hại. Sau đó Nhậm Tuyết và Tào Lâm Lâm lần lượt bị bắt. Nhậm Tuyết đã bị kết án tử hình vì những hành vi tàn ác của cô. Vào thời điểm hành quyết, Nhậm Tuyết chỉ mới 22 tuổi, điều này thật quá đàn tiếc.

https://static.kites.vn/upload/2021/21/Trangg/2c2fae9eae075984806ccf9b6984cb10.jpg

Tuy nhiên, mặc dù những điều mà Nhậm Tuyết trải qua rất đáng thông và tên quản lý mỏ thực sự đáng chết nhưng cô lại chọn cách sát hại con gái của quản lý mỏ, người không hề biết cũng không liên quan gì đến chuyện mà hắn làm với cô. Điều này là không thể chấp nhận được, bởi vì suy cho cùng con gái quản lý mỏ hoàn toàn vô tội lại đang là một đứa trẻ đang ở độ tuổi trưởng thành.

Năm 1993, Nhậm Tuyết 22 tuổi bị xử bắn. Trước giờ hành quyết, khi được hỏi nguyện vọng cuối cùng của mình là gì, thiếu nữ mới đôi mươi nói: “Tôi muốn viên đạn xuyên qua miệng mình, bởi vì làm vậy sẽ không làm hỏng gương mặt xinh đẹp của tôi trước khi sang thế giới bên kia”. Cô chết với gương mặt xinh đẹp vẫn vẹn nguyên, thứ duy nhất trong đời làm cô tự hào và cảm thấy mình có chút giá trị.

https://static.kites.vn/upload/2021/21/Trangg/f3ed9575944a706aeb5695bcde6c7d48.jpg

Tròn một tháng sau khi cô chết thì một số chuyện kỳ ​​lạ đã xảy ra. Anh trai Nhậm Tuyết trước đó biết rõ những chuyện đã xảy ra với cô cũng từng muốn bảo vệ em gái tuy nhiên anh ta đã không làm gì cả. Sau cái chết của cô anh ta cũng mất tích một cách bí ẩn về sau cũng không còn tung tích gì. Vụ án mất tích này hiện tại vẫn là vụ án treo chưa được giải quyết. Một số người nói rằng anh ta đã bị giết, trong khi những người khác lại nói rằng anh ta sợ bị trả thù nên đến đã trốn đến nơi khác.

Thành thật mà nói, câu chuyện của Nhậm Tuyết quả thực rất đáng thương, nhưng nhận án tử quả thật rất hợp lý. Vì bởi cô ấy cũng đã gây ra cái chết cho người vô tội cho nên pháp luật không thể vì một sự xinh đẹp mà có thể khoan hồng. Cái đẹp cũng cần phải đối xử bình đẳng.

Theo bài viết của Zhihu
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...